Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
5/3/2010 10:27:26
Cargill Việt Nam/ Cargill Vietnam
Cargill là tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, đã có mặt trên khoảng 70 quốc gia khắp các châu lục. Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao.

Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhà máy của Cargill có mặt trên một số tỉnh thành của Việt Nam, rải rác từ Bắc chí Nam, chủ lực là khu vực miền Nam. Phía Bắc có nhà máy tại Hưng Yên, khu vực miền Trung có nhà máy tại Bình Định. Ở miền Nam, Cargill có mặt ở các tỉnh: Đồng Nai (Biên Hòa), Long An, Cần Thơ. Hiện Cargill đang hoàn thành giai đoạn cuối cùng để đưa nhà máy mới, chuyên chế biến thức ăn thủy sản tại Đồng Tháp đi vào hoạt động. Xây dựng hệ thống nhà máy liên hoàn là thế mạnh của Cargill, mang lại cho khách hàng hai lợi thế cạnh tranh to lớn trong kinh doanh là tốc độ giao nhận và cắt giảm đáng kể chi phí vận chuyển.


Ông Stoney Su, tổng giám đốc


Cargill hiện đang cung cấp các loại thức ăn hỗn hợp và đậm đặc cho heo, gà, vịt, cút và thủy sản. Mọi nghiên cứu và nỗ lực của Cargill đều nhắm vào việc làm sao biến những kết quả nghiên cứu của Cargill về quá trình biến dưỡng của vật nuôi được chuyển hóa thành lợi nhuận cho người chăn nuôi. Các dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp nổi tiếng của Cargill cho gia súc và gia cầm gồm có:

- Thức ăn cho heo con (Right Track, Super Bloom) giúp heo con ăn nhiều, khỏe mạnh, lớn nhanh, bóng

mượt. Thức ăn phòng bệnh cho heo con PigTech (mã số 8002, 8102, 8202) giúp tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh cho heo con.

- Thức ăn cho heo nái (ProGeny, ProSow, ProGeny Tech, ProSow Tech). Sử dụng trọn gói chương trình

cho ăn và chăm sóc heo nái theo công nghệ Cargill sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cho cả heo mẹ lẫn heo con, giúp heo nái cho nhiều sữa cũng như sớm lên giống sau cai sữa, tăng số lượng và trọng lượng heo con cai sữa.

- Thức ăn cho heo thịt (mã số 1102, 1202, 1302). Đặc biệt sản phẩm 1202S (dạng viên) và 1200S (dạng bột) với công thức amino acid tối ưu dựa trên những nghiên cứu đột phá của Cargill về dinh dưỡng cho heo thịt giúp người chăn nuôi heo tối đa hóa lợi nhuận.

- Thức ăn cho gà thịt, gà đẻ, gà giống,vịt thịt, vịt đẻ, vịt giống, cút...

- Ở dòng sản phẩm đậm đặc, Cargill cung cấp các giải pháp dinh dưỡng đặc biệt cho nông dân thông qua các sản phẩm 1600, 1600S, 1610, 1630, 1650, 1680, 3620... giúp người chăn nuôi có thể tận dụng nguồn nguyên liệu địa phương sẵn có để phối trộn cho ra những sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi.

Cargill hiện có khoảng 550 nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng ở Việt Nam. Một trong những chiến lược quan trọng của Cargill là phát triển nhân sự, không ngừng huấn luyện, đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề nhân viên. Chính vì vậy, Cargill có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thành và trách nhiệm, biết áp dụng công nghệ cao vào sản xuất và nghiên cứu tìm tòi những giải pháp tối ưu để ứng dụng, vận hành hệ thống tạo nên sự thành công cho công ty. Khách hàng không những hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn

rất hài lòng với những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như giao nhận, tư vấn và sự nhiệt tình của nhân viên.

Không chỉ đơn thuần chú trọng vào hoạt động sản xuất, Cargill Việt Nam còn có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ nền nông nghiệp Việt Nam. Công ty thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo kỹ thuật và tư

vấn về thị trường cho nhà sản xuất, liên kết chặt chẽ với các trường đại học ngành nông nghiệp để chia sẻ kinh nghiệm và những thành tựu công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nông nghiệp với đội ngũ giáo viên và sinh viên.

Ngoài hoạt động kinh doanh, Cargill còn luôn quan tâm và sẵn sàng đóng góp trong lĩnh vực hoạt động từ thiện. Chương trình từ thiện Cargill Cares được nhiều người biết đến và ủng hộ, cùng chung tay chia sẻ với cộng đồng, giúp xây dựng nhiều công trình phúc lợi, trong đó có trên 30 trường học cho các trẻ em vùng sâu, vùng xa; tham gia cứu trợ đồng bào gặp lũ lụt; trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, cung cấp các trang thiết bị cho trường học cũng như thiết bị phòng thí nghiệm cho các trường đại học... Với chương trình từ thiện này, Cargill ngày càng thể hiện được cam kết là “không ngừng giúp nâng cao mức sống cộng đồng nơi Cargill có tham gia hoạt động kinh doanh”.

Trên 14 năm hoạt động tại Việt Nam, với những sản phẩm chất lượng và an toàn cũng như tấm lòng chia

sẻ với cộng đồng, Cargill Việt Nam đã được trao tặng nhiều danh hiệu như là những dấu son minh chứng cho tinh thần lao động hăng say, có trách nhiệm, mang đến cho khách hàng cũng như cộng đồng những sản phẩm chất lượng, an toàn và nhiều đóng góp cho nền nông nghiệp Việt Nam. Cargill nhiều năm liền đạt giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do độc giả báo Saigon Tiếp Thị bình chọn. Năm 2006, Cargill đoạt giải “Rồng Vàng 2006”, trở thành công ty chế biến thức ăn chăn nuôi đầu tiên trong ngành thức ăn chăn nuôi và thú y được vinh dự nhận giải thưởng này. Năm 2007, Cargill tiếp tục nhận giải “Rồng Vàng 2007”. Cũng trong năm này, công ty còn được nhận giải thưởng “Vì sự nghiệp giáo dục” do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo cấp; Cúp Vàng Nông Nghiệp do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông hôn trao tặng. Năm 2005, 2006 và 2008 Cargill vinh dự nhận giải thưởng Saigon Times Top 40 do Saigon Times kết hợp với Sở Kế Hoạch & đầu Tư tổ chức và trao tặng. Ngoài ra, Cargill còn đạt nhiều giải thưởng khác trong nhiều năm liền như giải: an toàn, nhà máy kiểu mẫu, giải “Vì Cộng đồng”...

Trong năm nay cũng như trong tương lai, chiến lược phát triển nhân sự vẫn được Cargill đặt lên hàng đầu, không ngừng đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đó là mục tiêu phát triển của Cargill cũng như niềm mong mỏi, lời chúc mừng của khách hàng đối với công ty, mong công ty ngày càng phát triển bền vững để đóng góp ngày càng nhiều và tích cực cho người kinh doanh nông nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Công ty Cargill

 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter