Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
19/4/2011 08:27:25
WOOSUNG VINA – Vì hạnh phúc sạch sẽ hơn, hạnh phúc hơn/ Woosung Vina: more hygiene, more happy
Công ty Woosung có trụ sở đặt tại Hàn Quốc với lịch sử hơn 40 năm là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn gia súc, thủy sản.

Trên nền tảng những thành công trong nước Woosung đã biết tại sao( Know Why) biết thế nào (Know How) nên năm 2002 đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Ngòai ở Hàn Quốc và Việt Nam Woosung đã có nhà máy ở tỉnh Sang Dong Trung Quốc từng bước thâm nhập vào thị trường thế giới đánh dấu sự phát triển của Woosung trên tòan cầu.
Quan điểm kinh doanh của Woosung là đem lại lợi nhuận cho khách hàng và mang lại niềm tự hào cho gia đình Woosung , công ty đang cùng với khách hàng hướng tới giấc mơ về tương lai tươi sáng cùng tạo nên thế giới sạch hơn, hạnh phúc hơn.

Công ty Woosung năm 2002 đã thâm nhập vào thi trường Việt Nam sau khi nhân được sự công nhận về chất lượng sản phẩm thức ăn thủy sản ở trong nước, năm 2003 hòan thành việc xây dựng nhà máy thức ăn thủy sản, năm 2007 hòan thành việc xây dựng nhà máy thức ăn gia súc và trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn thủy sản và gia súc.

Hiện nay quy mô bán hàng thực tế hàng năm của Woosung với sản lượng thức ăn thủy sản là 30,000 tấn, thức ăn gia súc 20,000 tấn. Những dòng sản phẩm thức ăn thủy sản kích thước nhỏ, thức ăn gia súc cho heo con, thức ăn đậm đặc với chất lượng cao đang làm nên sự khác biệt và là thế mạnh của Woosung, ngòai ra chúng tôi đã và đang sản xuất cám bò con dạng viên (pellet) , sản phẩm lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam và đang nhạn được kết quả đánh giá rất tốt từ những trại bò sữa.

Để mang lại lợi nhuận và thỏa mãn cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Woosung Vina ưu tiên hàng đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đa dạng.
 Công ty luôn đề cao và thực hiện theo tiêu chuẩn quản lý vệ sinh an tòan thực phẩm 5 S để nâng cao chất lượng ở nhà máy ( Sẵn sàng, sắp xếp, sàng lọc, sạch sẽ, săn sóc)
 

Ông Cha Jeong Ho

Tng giám đốc Woosung Vit Nam

Woosung Vina ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sản phẩm, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho từng đối tượng vật nuôi, mang lại lợi nhuận và sự thỏa mãn cho khách hàng.

Mặc dù những đối tượng vật nuôi không thể đối thọai được như con người nhưng chúng tôi có thể hiểu được vật nuôi thông qua ngôn ngữ cơ thể (body language) của chúng. Đặc biệt chúng tôi thiết nghĩ thời kỳ vật nuôi ở giai đọan đầu càng quan trọng hơn. Do đó Woosung đã tạo nên bước đột phá bằng những dòng sản phẩm thức ăn gia súc đặc biệt cho vật nuôi giai đọan đầu với hương vị hấp dẫn giúp vật nuôi ăn nhiều, phòng chống tiêu chảy và tăng khả năng hấp thụ.
Dòng sản phẩm chuyên dùng cho thủy sản giai đọan đầu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao, kích thích tiêu hóa nhanh, tăng sức đề kháng và giảm tối đa tỷ lệ chết ở vật nuôi.

Niềm tin cũng như mối quan hệ giữa Woosung và khách hàng ngày càng được vun đắp và bền vững.
Để đáp lại niềm tin của quý khách hàng, tòan thể đội ngũ nhân viên công ty Woosung đang nỗ lực để tạo ra và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Tập đoàn Woosung Hàn Quốc với hơn 40 năm lịch sư, phát triển vững mạnh như ngày hôm nay là nhờ đã giữ lời hứa với qúy khách hàng và được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hứa cũng sẽ tạo ra ở Việt Nam công ty Woosung Vina được khách hàng tin tưởng như vậy.


 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter