Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
7/5/2011 10:55:28
ESIGMA NỖ LỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐI KÈM CHẤT LƯỢNG
/ Esigma strive to build brand name combined with quality

Được thành lập vào năm 1997, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sức Khỏe Động Vật Zhejiang Esigma là công ty sử dụng công nghệ tiên tiến trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất phụ gia dược phẩm (gồm API và các tiền tố), cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan.

Công ty đã phát triển hệ thống các công ty con như Harbin Esigma và Gansu Esigma, khu vực sản xuất rộng hơn 20 hecta cho việc lên men sinh học, hóa phẩm, và các sản phẩm sức khỏe động vật với số lượng nhân công là 400 người. Các sản phẩm đã đăng ký bản quyền của Zhejiang Esigma lên đến hơn 30 sản phẩm, gồm Esigma, Nonon và hơn 10 bằng sáng chế cấp quốc gia. Được điều hành bởi Tiến sĩ Chen Guicai, từng nghiên cứu và học tập tại Đại học Harvard, chúng tôi đã đạt được những giải thưởng chất lượng và danh dự như, Trung tâm R&D của Doanh nghiệp công nghệ cao của Zhejiang, giải thưởng Doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc năng động, giải thưởng Ứng dụng và Phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi Trung Quốc, Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất phụ gia thức ăn xuất sắc, thành viên Ban điều hành của Hiệp hội dược phẩm vật nuôi Trung Quốc và Ban Giám đốc của Hiệp hội Dược phẩm thú y và Khoa học vật nuôi Trung Quốc, bản thân Tiến sĩ Chen Guicai cũng được trao giải thưởng danh dự như là một trong những nhà kinh doanh ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất của Zhejiang trong năm 2009.

Trong hơn 10 năm qua, các sản phẩm của Esigma đã được tiêu thụ trên hơn 30 tỉnh và thành phố tại Trung Quốc và trên 40 quốc gia toàn thế giới, chúng tôi thiết lập mối quan hệ làm ăn lâu dài và vững chắc với các công ty danh tiếng tại Trung Quốc cũng như ở các quốc gia khác, Tập đoàn Chia Tai (C P) của Thái Lan, Cargill của Mỹ, Alpharma tại U.S, Provimi tại Phần Lan và Tập đoàn New Hope ở Trung Quốc. Robenidine hydrochloride, một loại thuốc kháng vi khuẩn trùng cầu, là loại thuốc duy nhất trên thế giới được chứng nhận GMP và văn bản đồng ý. Từ quá trình sản xuất đến kinh doanh sản phẩm Robenidine hydrochloried của công ty đều cao nhất thế giới. Nicarbazin, một loại thuốc khác kháng khuẩn cầu của công ty chúng tôi, vừa đạt được chứng nhận FMP của Úc và chúng tôi đã đạt được vị trí là nhà sản xuất lớn thứ hai cung cấp dược phẩm sau tập đoàn sức khỏe động vật Phibro. Nonon, sản phẩm chính của công ty, là thế hệ chất hoạt hóa giúp tăng trưởng mới, hiện đang được ưa chuộng và là chọn lựa hàng đầu của người chăn nuôi tại nhiều quốc gia.


Chất lượng các sản phẩm của chúng tôi đều vượt mức yêu cầu so với quy định tiêu chuẩn của quốc gia. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP nhằm đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Ví dụ, với dịch vụ cho thị trường các loại thuốc kháng khuẩn cầu, chúng tôi cũng đưa ra dịch vụ chuyên nghiệp, chỉ một bước kiểm soát trứng khuẩn, dự đoán loại khuẩn tấn công mà có biện pháp sử dụng thuốc hiệu quả nhất.

“Luôn chân thành và trung thực, hướng về con người, thân thiện và làm việc tận tụy, mạnh dạn, dám đổi mới” là giá trị quan trọng nhất đối với Esigma. Từng thành viên của Esigma sẽ luôn xây dựng thương hiệu đi kèm với chất lượng, tạo dựng tương lai cùng Esigma.

Công ty sản xuất và kinh doanh nhiều loại thuốc như:
1. sản phẩm API gồm: Ethopabate, Decoquinate, Dinitolmide;
2. sản phẩm premix gồm: Nosiheptide, Diclazuril, Maduramicin Ammonium, Kitasamycin.

(Công ty Esigma)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter