Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
9/5/2011 13:32:04
Công Ty TNHH CJ VINA AGRI – Mong muốn mang đến niềm vui, sức khỏe và sự tiện nghi cho khách hang ở khắp mọi nơi
Công ty TNHH CJ Vina Agri là một công ty sản xuất và kinh doanh cám gia súc, gia cầm và thủy sản trực thuộc tập đoàn CheilJedang của Hàn Quốc.

Nhà máy đặt tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, tiếp giáp với huyện Bình Chánh của TP. HCM. Lợi thế của Long An là tiếp giáp với TP.HCM - một thành phố phát triển nổi bật ở mọi mặt như cảng biển, hàng không; là cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), nơi tập trung vựa lúa, vựa nông sản lớn nhất nước và cũng là khu vực tập trung chăn nuôi. Chính vì vậy, nhà máy được đặt ở Long An vừa thuận tiện về vận chuyển lẫn khai thác được nguồn nguyên liệu của vùng ĐBSCL, giúp cho công ty trong thu mua nguyên liệu nông sản và phụ phẩm nông nghiệp để sản xuất thức ăn chăn nuôi, vừa thuận tiện để phân phối thức ăn chăn nuôi đến người chăn nuôi.

 

Được thành lập từ năm 1999, dưới sự đầu tư của tập đoàn CJ Hàn Quốc, CJ Vina Agri bắt đầu sản xuất sản phẩm thức ăn gia súc từ năm 2001, dựa trên nền tảng năng lực cạnh tranh vững chắc. Đến năm 2003, CJ Vina Agri bắt đầu sản xuất sản phẩm thức ăn thủy sản. Công ty sản xuất các sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản đa dạng về chủng loại bao gồm thức ăn cho Heo, Bò, Gà Vịt, Cá, Tôm cũng như các loại thức ăn khác, đồng thời đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tối ưu và sự phục vụ tốt nhất. Đến năm 2008, CJ Vina Agri đã xây dựng và phát triển các nhà máy ở Hưng Yên, Vĩnh Long, CJ Vina Food và hợp tác với Darby xây dựng trại Heo giống Darby CJ Genetics.

 

Các nhà máy đang được vận hành và quản lý với hệ thống tiên tiến và hiện đại nhất. Nguyên liệu được kiểm tra và lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng cao, dây chuyền quản lý với độ chính xác cao. Sản phẩm đầu ra được kiểm tra kỹ lưỡng. Chất và lượng của sản phẩm đạt năng suất cao. Phương châm kinh doanh của công ty là "chất lượng sản phẩm tối ưu, chất lượng phục vụ tốt với giá thành cạnh tranh".

 

Hiện nay CJ Vina Agri đang phát triển với hệ thống kênh phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam, với hơn 500 đại lý trên toàn quốc, ngoài ra CJ Vina còn đang quản lý hệ thống Trại heo gia công với quy mô 12.000 heo nái và 150.000 heo thịt.

 

CJ Vina Agri luôn muốn đồng hành cùng khách hàng để không ngừng phát triển. Hệ thống kinh doanh và quản lý kinh doanh tiên tiến, bên cạnh đó CJ Vina Agri luôn thực hiện một cách hiệu quả các hoạt động hỗ trợ kinh doanh, kỹ thuật cho khách hàng và đang tìm cách giúp cho khách hàng ngày càng phát triển. Song song với các hoạt động về mặt kinh doanh, CJ Vina Agri luôn nỗ lực và có trách nhiệm với các hoạt động xã hội, các công tác bảo vệ môi trường.

 

Với hoài bão "Trở thành Công ty chăn nuôi toàn cầu thông qua con người, kỹ thuật và mô hình kinh doanh hiện đại", mục viêu của CJ Vina Agri là trải rộng hơn nữa tại thị trường Việt Nam, tập trung vào các thị trường đầy thử thách như miền Nam và miền Bắc.

 

Luôn mở rộng phạm vi và thích ứng được với những đổi thay trong xu hướng và nhu cầu của từng địa phương, CJ Vina Agri mong muốn mang đến niềm vui, sức khỏe, và sự tiện nghi cho khách hàng ở khắp mọi nơi. Điều này thể hiện ngay từ logo của công ty. 3 màu xanh, đỏ, vàng -biểu hiện sức khỏe, niềm vui và sự tiện nghi - là những thông điệp mà CJ muốn gửi đến khách hàng cùng những lời tri ân chân thành nhất.
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter