Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
8/7/2011 20:44:09
Ra mắt diễn đàn “Chăn nuôi heo”/Launch raising pig forum
Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị cho nhà chăn nuôi, kể từ hôm nay (8/7/2011), Ấn phẩm Chăn nuôi Heo sẽ cho ra mắt diễn đàn “Chăn nuôi heo”.

Diễn đàn là nơi để tất cả những người quan tâm đến ngành chăn nuôi heo cùng trao đổi thẳng thắn, cởi mở về các vấn đề nóng đã và đang diễn ra trong ngành.

Diễn đàn là nơi để mọi người cùng tâm sự, chia sẻ những vấn đề trong ngành chăn nuôi.

Diễn đàn là nơi để đặt ra những thắc mắc về vấn đề diễn ra hằng ngày trong chuồng trại và tìm thấy những câu trả lời thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Hiện Diễn đàn của chúng tôi có tất cả các mục về dinh dưỡng, chuồng trại, chăm sóc và phòng trị bệnh dành cho tất cả các loại heo mà quý bà con quan tâm như: heo con theo mẹ, heo cai sữa, heo hậu bị, nái mang thai, nái nuôi con, heo đực, heo thịt…

Ngoài ra, Diễn đàn còn có chuyên mục nóng “Biết hỏi ai” là nơi trao đổi về các chính sách, quản lý trong ngành chăn nuôi. Thêm vào đó, mục “Mua bán – rao vặt” sẽ là nơi giúp bạn đọc trao đổi, xem thông tin về giá heo, giá thức ăn…

Đây là sân chơi cực kỳ hấp dẫn. Nơi kết nối các nhà quản lý, nhà sản xuất, chuyên gia và người chăn nuôi với nhau. Hay nhanh chóng đăng ký để tham gia vào Diễn đàn người chăn nuôi để tìm và gặp những điều mà bạn mong đợi lâu nay.

Cách truy cập: Vào website: http://www.heo.com.vn . Bấm vào mục “Diễn đàn” và sau đó đăng ký như hướng dẫn.

Nếu có bất cứ trở ngại nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: R4 – 49 Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q7, TP.HCM hoặc Điện thoại 085410.3615. Email: heo@heo.com.vn.
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter