Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
8/7/2013 10:08:17
Japfa Comfeed: Ra mắt dòng sản phẩm mới “BIGBANG”/ Japfa Comfeed company: Launching new product line “BIGBANG”
Trải qua một thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, ngày 4 và 5 tháng 7 vừa qua, tại nhà máy Long An, Bình Thuận, Công ty Japfa Comfeed đã chính thức công bố lễ ra mắt dòng sản phẩm mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường thức ăn gia súc của Việt Nam mang tên BIGBANG –TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH.

Dòng sản phẩm này gồm các sản phẩm như BABILAC dành cho heo con tập ăn, B15 dành cho heo thịt từ 15~35kg, B15S dành cho heo heo thịt cao sản, B16 dành cho heo thịt từ 35~65kg, B18 dành cho heo nái mang thai, B19 dành cho nái nuôi con, B50 dành cho heo thịt siêu nạc từ 7kg đến xuất chuồng. Với BIGBANG – TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, Japfa Comfeed tiếp tục khẳng định vị trí là một trong ba công ty có hệ thống chăn nuôi tích hợp lớn nhất tại Việt Nam.

Thấu hiểu được mong muốn của người chăn nuôi về một sản phẩm thức ăn chăn nuôi sạch, chất lượng, giá thành cạnh tranh; thấu hiểu được những trở ngại của người chăn nuôi trong thời kì bão giá cùng với tác động của hàng loạt các tác nhân gây bệnh, chất lượng con giống, cơ sở hạ tầng…nên sau hơn một năm nghiên cứu thị hiếu của khách hàng và đánh giá sản phẩm của đối thủ, Japfa Comfeed quyết định tung ra dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi giúp tăng cường miễn dịch, giảm thiểu bệnh tật. Cơ thể vật nuôi luôn phải đối mặt với các tác nhân gây bệnh không mong muốn. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, heo vẫn khỏe mạnh đó là do cơ thể có sự đề kháng chống lại sự nhiễm trùng thông qua đáp ứng miễn dịch. Hệ miễn dịch với hai cơ chế miễn dịch qua trung gian tế bào và miễn dịch dịch thể giữ vai trò chủ đạo trong công tác phòng chống dịch bệnh, nhiễm trùng. Lúc mới sinh ra, vật nuôi có khả năng miễn dịch thụ động từ sữa mẹ (còn gọi là sữa đầu). Nhưng hàm lượng sữa đầu chỉ cao nhất trong 2 ngày đầu sau sinh và sau đó giảm dần. Khi ấy, khả năng đề kháng với bệnh tật của heo con đã mất. Theo các nghiên cứu khoa học, có rất nhiều biện pháp có thể hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch cho heo nhưng vì sao dinh dưỡng lại là giải pháp tốt nhất, cần ưu tiên hàng đầu?

Chi phí thức ăn chiếm trên 70% tổng chi phí sản xuất tại trại. Trong điều kiện sức khỏe bình thường, phần lớn dinh dưỡng hấp thụ vào sử dụng cho mục đích phát triển, tăng trưởng các hệ thống, cơ quan cơ thể, tạo thịt và tạo mỡ. Khi hệ thống miễn dịch bị kích hoạt như khi vật nuôi bị nhiễm bệnh, hệ miễn dịch huy động nhiều dinh dưỡng hơn để giúp vật nuôi có sức đề kháng với bệnh tật. Vì lẽ đó, nếu không có một sự bảo vệ tốt, một hệ miễn dịch khỏe mạnh, heo không thể lớn nhanh, hồng hào, da lông bóng mượt, heo không thể bung đùi nở vai kết quả chăn nuôi kém và cuối cùng là người nông dân bị tổn thất nặng.

Khác với các sản phẩm thức ăn chăn nuôi đang có mặt trên thị trường, dòng sản phẩm BIGBANG có bổ sung thêm probiotic – là các vi sinh vật có lợi cho đường ruột, prebiotic – là một loại thức ăn kích thích sự tăng trưởng và phát triển của vi khuẩn có lợi, vitamin nhóm B, A, C, D, E cùng các loại khoáng chất như Canxi, Photpho, Selenium…giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp heo đối phó với bệnh tật và thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của môi trường. Bên cạnh đó, hỗn hợp dạng viên được nghiền mịn hơn giúp hạt đẹp hơn, đều hơn, độ bền tăng, giảm độ bụi, giảm độ cứng có tác dụng kích thích heo sử dụng thức ăn nhiều hơn, thích ứng với cám nhanh hơn.

BIGBANG là dòng sản phẩm chiến lược của Japfa Comfeed trong chuỗi chiến dịch hướng đến mục tiêu “HEO MAU LỚN, CHỦ MAU GIÀU” cho người chăn nuôi Việt Nam.

Được biết, sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 10/07/2013.

(Heo Team)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter