Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
14/10/2013 11:01:59
Phê duyệt dự án “Đánh giá xu hướng phát triển chăn nuôi ở Việt Nam”/ Approval of the project "Evaluation of livestock development trend in Vietnam"
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa ban hành Quyết định số 2187/QĐ-BNN-HTQT về phê duyệt dự án “Đánh giá xu hướng phát triển chăn nuôi ở Việt Nam - REVALTER” do Cơ quan nghiên cứu liên ngành vì sự phát triển (AIRD) tài trợ.

Theo đó, dự án REVALTER được AIRD tài trợ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là đơn vị chủ quản và đơn vị thực hiện dự án là Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn. Địa điểm thực hiện là huyện Ba Vì (Hà Nội), Mai Sơn (Sơn La), Thống Nhất (Đồng Nai).

Mục tiêu của dự án là xem xét các quá trình thay đổi đang diễn ra trong chăn nuôi tại cấp hộ. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến những thay đổi và xác định các chỉ tiêu đánh giá sự bền vững của các hệ thống chăn nuôi. Xác định cơ chế quản trị các chuỗi giá trị sản xuất thịt ở Việt Nam. Xây dựng và phát triển các kịch bản phát triển chăn nuôi để đối thoại với các nhà hoạch định chính sách.

Trong các kết quả dự kiến của dự án có báo cáo phân tích quản trị các chuỗi giá trị lợn tại các điểm nghiên cứu. Báo cáo phân tích mối quan hệ giữa thị trường và hệ thống sản xuất , sinh thái của các chuỗi giá trị mục tiêu trong chăn nuôi lợn.

Dự án trên được thực hiện trong 03 năm với tổng nguồn vốn là 99.850 Euro tương đương 131.995,83 USD. Dự án không yêu cầu vốn đối ứng từ phía Việt Nam.

(Vụ HTQT)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter