Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
14/5/2014 16:20:40
Công ty Darby tham gia chương trình “Ngày hội việc làm 2014”/ Darby company participating in the program "Job Fair 2
Với mong muốn tìm kiếm đội ngũ nhân sự phù hợp với các ngành nghề và tiêu chí hoạt động của công ty, ngày 28/04 vừa qua, Darby đã tham gia chương trình: "Ngày hội việc làm 2014” tại trường Trung cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương (Khu Phố 8, Phường Định Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương) đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên đã, đang và sắp tốt nghiệp.

Song song với việc đăng tuyển qua các kênh thông tin đại chúng, việc tham gia gian hàng tại "Ngày hội việc làm 2014” lần này, Công ty Darby có cơ hội được tiếp xúc và lựa chọn được nhiều ứng viên cho các vị trí cần tuyển dụng. Thay mặt Ban tổ chức, đại diện của Công ty Darby hồ hởi chia sẻ: “Chương trình lần này, chúng tôi đã thu nhận được rất nhiều hồ sơ và những cuộc phỏng vấn tại chỗ. Tuy các bạn sinh viên còn chưa có nhiều kinh nghiệm, thậm chí chưa có nhưng với tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng chấp nhận thử thách, điều đó sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn và cũng là điều mà công ty chúng tôi đang mong muốn thực hiện và hợp tác”.


Được biết, “Ngày hội việc làm 2014” của trường Trung cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt và thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường trong việc tạo điều kiện thực tập cho sinh viên cũng như giải quyết vấn đề việc làm của sinh viên mới ra trường. “Nhiều năm qua, các thế hệ sinh viên của trường Trung cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương khi ra trường được sự đánh giá cao của các công ty tuyển dụng. Chương trình này không chỉ là dịp để các bạn sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp giao lưu, trao đổi và gần nhau hơn mà đây còn là cơ hội quan trọng giúp các em sinh viên có những định hướng nghề nghiệp nhất định khi ra trường”, Thầy Huỳnh Kim Ngân - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh.
(Heo Team)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter