Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
14/7/2014 15:43:50
Đến 2020, kiểm soát được 95% sản phẩm giết mổ/ To 2020, 95% control product slaughter
Lò mổ theo qui trình, công nghệ sạch.
Đề án “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển, giết mổ gia súc gia cầm giai đoạn 2014-2020” vừa được Bộ NN&PTNT phê duyệt.

Đề án đặt mục tiêu đến năm 2020, về kiểm soát vận chuyển, giết mổ động vật và sản phẩm động vật, đối với các thành phố lớn đảm bảo trên 95% được kiểm soát, đối với các tỉnh đồng bằng, đảm bảo trên 80% được kiểm soát và đối với các tỉnh còn lại, đảm bảo trên 70% được kiểm soát.

Để thực hiện các mục tiêu đề ra, một trong những giải phải cụ thể là cải thiện nâng cao điều kiện vệ sinh thú y đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các điểm giết mổ nhỏ lẻ phù hợp với thực tiễn và vùng miền, từng bước xóa bỏ điểm giết mổ nhỏ lẻ không đảm bảo vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm.

Các địa phương cần hỗ trợ đầu tư đóng mới, cải tạo phương tiện vận chuyển thịt gia súc, gia cầm đảm bảo vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm và môi trường.

(Theo Báo Dân Việt)




Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter