Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
7/1/2017 09:32:55
Tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi trên địa bàn tỉnh / Removing the difficulties of animal feed production enterprise in Binh Duong province
Thăm khu sản xuất tại công ty TNHH Guyomarc’h.


Thực hiện Công văn số 1578/UBND-KTN, ngày 23 tháng 5 năm 2014 của UBND tỉnh Bình Dương về việc tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp và thuỷ sản. Nhằm nắm bắt kịp thời những thuận lợi, khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi trên địa bàn tỉnh hiện nay. Trên cơ sở đó để tham mưu Uỷ ban nhân dân tỉnh, Bộ Nông nghiệp và PTNT có những chính sách, quy định phù hợp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi duy trì và phát triển ổn định.  

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có buổi thăm và làm việc với công ty TNHH Guyomarch, Công ty TNHH Uni-President, Công ty TNHH Lái Thiêu do Ông Nguyễn Tấn Bình Giám đốc Sở làm trưởng đoàn và các thành viên: ông Trần Phú Cường - Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi, thú y - Thủy sản; Ông Phạm Minh Thái - Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Bùi Quang Chánh - Trưởng phòng Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Qua buổi làm việc với lãnh đạo các công ty đã nêu lên những thuận lợi khi đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương được các sở ngành quan tâm hỗ trợ để phát triển sản suất. Tuy nhiên, theo Thông tư số 06/2016/TT-BNNPTNT ngày 31/5/2016, của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ban hành danh mục, hàm lượng kháng sinh được phép sử dụng trong thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm với mục đích kích thích sinh trưởng tại Việt Nam, hiện các công ty gặp khó khăn khi còn tồn một số lượng lớn bao bì theo mẫu quy định cũ. Tại buổi làm việc Giám đốc sở NN-PTNT đã ghi nhận những kiến nghị của lãnh đạo công ty và sẽ kiến nghị Bộ NN-PTNT về vấn đề này./.

(Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter