Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
8/7/2017 10:28:27
Mavin Group và Zoetis Vietnam ký kết hợp tác kinh doanh / Mavin Group and Zoetis Vietnam signed Memorandum of CooperationLãnh đạo Mavin Group (bên trái) và Zoetis Việt Nam (bên phải) ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Sáng 26/6, Mavin Group và Zoetis Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực dược thú y.

Zoetis là công ty hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khoẻ động vật với doanh thu năm 2016 đạt 4,9 tỷ USD. Thế mạnh của Zoetis là nghiên cứu và phát triển (R&D) với đội ngũ gần 1.000 nhân viên làm việc trong lĩnh vực này và chi phí R&D hàng năm lên tới gần 400 triệu USD. 

Ở Việt Nam, Mavin Group hiện đang sở hữu trên 50 trang trại heo có quy mô lớn. Họ đã thành công trong việc hoàn thiện chuỗi giá trị “từ nông trại tới bàn ăn”. Tập đoàn này dự định sẽ mở rộng nhiều dự án trong thời gian tới tại Việt Nam và các nước ASEAN.

Mavin có 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm và thuốc thú y, 9 công ty thành viên và 7 chi nhánh kho từ phía Bắc đến Nam, đã hợp tác với hơn 400 nhà phân phối. Mục tiêu đến năm 2020 của Mavin Group là thuộc top 10 công ty lớn nhất trong lĩnh vực nông nghiệp.

Trong đó, kế hoạch cụ thể với từng mảng như sau: 500 ngàn heo thịt thương phẩm; 50 ngàn heo nái; 500 ngàn tấn thức ăn chăn nuôi; 500 tỷ doanh thu mảng thực phẩm; 250 tỷ doanh thu mảng thuốc thú y (trong đó chỉ tiêu doanh thu khi ký với Zoetis là 5 triệu đô = 115 tỷ), 6.000 tỷ doanh thu toàn hệ thống.

“Ngành dược thú y luôn được Mavin chú trọng và đầu tư phát triển với thương hiệu Cai Lậy. Trong đó phải kể đến việc hoàn thiện nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn WHO-GMP của Tổ chức Y tế Thế giới đặt tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, gồm 4 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động các loại thuốc tiêm, thuốc uống và thuốc bột với tổng đầu tư trên 90 tỷ đồng.

Mục tiêu đưa Công ty CP Dược thú y Cai Lậy trở thành một trong những công ty dược thú y lớn nhất tại Việt Nam. Do vậy, chúng tôi đã chọn Zoetis làm đối tác vì đây là nhà sản xuất lớn nhất về sản phẩm thú y toàn cầu và họ có thể cung cấp cho chúng tôi những gì được yêu cầu trong kinh doanh: danh tiếng, chất lượng và uy tín. Chúng tôi mong muốn cả hai bên cùng nhau góp phần Phát triển bền vững ngành Nông nghiệp Việt Nam”, ông David John Whitehead – Chủ tịch Mavin Group chia sẻ. 

Ông Đỗ Ngọc Hoàng, Tổng Giám đốc của Zoetis cho biết: “Hợp tác chiến lược với Mavin là một trong những ưu tiên hàng đầu của Zoetis Việt Nam khi mà chúng tôi có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình tới hệ thống trang trại, nhà máy thức ăn chăn nuôi và hệ thống phân phối thuốc thú y hàng đầu Việt Nam. Zoetis Việt Nam cam kết đồng hành cùng Mavin để góp phần phát triển bền vững ngành chăn nuôi Việt Nam với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của mình”.

(Theo Báo Nông Nghiệp Việt Nam Online)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter