Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
7/11/2017 16:12:46
Chuẩn bị cho xuất khẩu thịt heo / Prepare for exporting pork to Korea
Công ty Biển Đông đã có các đơn hàng từ các doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì vậy, hy vọng cơ quan quản lý nhà nước sớm mở thị trường xuất khẩu cho sản phẩm thịt heo của Việt Nam.

Ông Vũ Trọng Nghĩa, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Biển Đông (Công ty Biển Đông) cho biết, để đón đầu cơ hội xuất khẩu thịt heo vào thị trường Hàn Quốc, công ty đã ký hợp đồng nguyên tắc với Công ty thực phẩm Hàn Quốc sẽ tiêu thụ 2.000 tấn thịt heo/năm.

Công ty cũng đã ký Biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Minami Kyushu (Nhật Bản) về việc thỏa thuận hợp tác phát triển nông nghiệp, chuyển giao kỹ thuật chế biến thực phẩm.

Đến nay, Công ty Biển Đông đã xây dựng xong nhà máy chế biến thực phẩm sạch – khu chăn nuôi xanh. Nhà máy giết mổ heo bằng dây chuyền tự động công suất 300 con/giờ và kho lạnh với công nghệ đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc, dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 11/2017.

Hai cơ sở chăn nuôi heo an toàn tại Nam Định có quy mô 1.500 con nái; heo thịt xuất chuồng 10.000 con/lứa. Đồng thời công ty đã liên kết với Trung tâm giống vật nuôi chất lượng cao của Học viện Nông nghiệp Việt Nam để chuyển giao tiến bộ kỹ thuật giống heo và quy trình chăn nuôi vào sản xuất.

Theo ông Vũ Trọng Nghĩa, thông qua Công ty TNHH VIETGO Việt Nam, công ty đã có các đơn hàng từ các doanh nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu khoảng 6.000 tấn thịt ba chỉ và khoảng 3.000 tấn thịt chân giò trong năm đầu tiên. Vì vậy, hy vọng cơ quan quản lý nhà nước sớm mở thị trường xuất khẩu cho sản phẩm thịt heo của Việt Nam.

(Theo Thông Tấn Xã Việt Nam)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter