Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
4/6/2018 14:37:38
BASF và BIOMIN giới thiệu sản phẩm phytase mới – giúp giải phóng những dưỡng chất quan trọng cho ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi Việt Nam
- Sản phẩm phytase mới - Natuphos E giúp cho heo, gia cầm và thủy sản sử dụng phốt-pho, axit amin và năng lượng tốt hơn, mang lại những lợi ích về kinh tế và môi trường. - Tính ổn định chưa từng có của enzyme tạo nên chuẩn mực mới cho công nghệ phytase toàn cầu. - BIOMIN Việt Nam, nhà phân phối chính, sẽ đảm nhiệm việc phân phối Natuphos E tại thị trường Việt Nam.

Đà Nẵng, Việt Nam, ngày 4 tháng 6 năm 2018 - Tập đoàn BASF, đơn vị đầu tiên đưa ra thị trường sản phẩm phytase cho thức ăn chăn nuôi gần 30 năm trước, đã một lần nữa định ra tiêu chuẩn mới trong công nghệ phytase này với Natuphos® E. Là một sản phẩm phytase thế hệ mới, giúp heo, gia cầm và thủy sản sử dụng phốt-pho và các dưỡng chất khác tốt hơn, Natuphos E đảm bảo sản xuất năng suất và bền vững hơn cho ngành thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi địa phương. BASF sẽ ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam, và BIOMIN Việt Nam sẽ đảm nhiệm việc phân phối trong nước.

“BIOMIN vinh dự và phấn khởi cùng với BASF đưa sản phẩm Natuphos E vào thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này được xây dựng trên mối quan hệ và sự tin tưởng vững chắc mà chúng tôi đã phát triển trong thời gian qua. Đổi mới và chất lượng là tâm điểm của chúng tôi và chúng tôi hướng tới việc xây dựng quan hệ đối tác và phát triển hơn nữa dấu ấn doanh nghiệp của cả BIOMIN và BASF trong khu vực”, ông Marc Guinnement, Giám đốc điều hành BIOMIN Châu Á - Thái Bình Dương nói.

“Sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng tiếp cận thị trường tốt và hỗ trợ kỹ thuật tốt là chìa khóa để thành công ở bất cứ thị trường nào”. Ông Stephen Crisp, Giám đốc kinh doanh, Ngành Dinh dưỡng Vật nuôi, tập đoàn BASF tại Châu Á - Thái Bình Dương cho biết. “BIOMIN là một công ty đa quốc gia có sự hiện diện và xâm nhập thị trường mạnh mẽ ở Việt Nam. Qua sự hợp tác của chúng tôi với BIOMIN, các nhà sản xuất thức ăn và người chăn nuôi sẽ có lợi ích nhờ việc tiết kiệm đáng kể chi phí thông qua khẩu phần thức ăn giàu dinh dưỡng hơn. Natuphos E giải phóng phốt-pho một cách hiệu quả, đồng thời tận dụng được các axit amin và năng lượng. Điều này làm cho Natuphos E trở thành sự chọn lựa hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay”.

Phần lớn phốt-pho trong ngũ cốc và hạt có dầu bị kết dính với axit phytic, một yếu tố kháng dinh dưỡng trong thức ăn. Phốt-pho khi liên kết với phytate sẽ không được hấp thu tốt bởi gia súc như heo và gia cầm, và do đó bị thải ra ngoài, làm mất đi một lượng dưỡng chất tiềm năng. Do vậy, nhà sản xuất cần bổ sung vào thức ăn phốt pho vô cơ hoặc các enzyme phytase hiệu quả cao nhằm đảm bảo vật nuôi được cung cấp đầy đủ lượng khoáng phốt-pho thiết yếu.

Natuphos E cũng giải phóng những dưỡng chất giá trị khác, giúp vật nuôi tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn. Điều này làm giảm lượng đào thải phốt-pho không tiêu hóa được, qua đó giúp làm giảm ô nhiễm nguồn nước.

Bên cạnh Natuphos E, BIOMIN Việt Nam cũng sẽ đảm nhiệm phân phối Natugrain® TS, một loại enzyme có độ tinh khiết cao giúp phân hủy các thành phần polisaccharides không tinh bột khác, tại thị trường Việt Nam.


Hai công ty đã chính thức công bố sự hợp tác này trong lễ kỷ niệm 20 năm của BIOMIN Việt Nam, như một phần trong chương trình của buổi lễ.

Được sản xuất bởi tập đoàn BASF tại CHLB Đức, Natuphos E có tính ổn định trong sản phẩm premix và trong thức ăn dạng viên tốt hơn trước các tác động của môi trường và quá trình chế biến thức ăn. Ngoài ra, Natuphos E còn có vòng đời sản phẩm ổn định khi bảo quản lâu dài. Cho đến nay, sản phẩm phytase mới này đã được giới thiệu ở 10 nước tại Châu Á Thái Bình Dương và gần đây là ở thị trường EU.

Giới thiệu về BASF:
Tại BASF, chúng tôi tạo mối quan hệ gắn kết vì một tương lai bền vững hơn. Chúng tôi kết hợp thành công trong kinh doanh với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Hiện có khoảng 115.000 nhân viên BASF trên toàn cầu đang đóng góp vào thành công của các khách hàng ở hầu như mọi ngành công nghiệp tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Danh mục sản phẩm của BASF gồm 5 phân khúc chính: Hóa chất, Sản phẩm chuyên dụng, Vật liệu & Giải pháp chức năng, Giải pháp nông nghiệp và Dầu khí. Doanh số năm 2017 của BASF đạt 64.5 tỷ euro. Cổ phiếu của BASF được niêm yết trên các thị trường chứng khoán Frankfurt (BAS), London (BFA) and Zurich (BAS). Thông tin thêm về tập đoàn BASF hiện có tại trang web: www.basf.com.

Giới thiệu về BIOMIN:
Tại BIOMIN, chúng tôi khai thác sức mạnh của khoa học để hỗ trợ sức khoẻ và năng suất vật nuôi. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và độc quyền, chúng tôi mang đến các giải pháp tự nhiên, bền vững và có lợi nhuận cho ngành chăn nuôi. Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã đi tiên phong khai phá các giải pháp sáng tạo để quản lý rủi ro từ độc tố nấm mốc và sức khỏe đường ruột. Dẫn đầu trên con đường tự nhiên.

Chương trình R&D của chúng tôi tại Trung tâm Nghiên cứu BIOMIN được thực hiện bởi hơn 120 nhà nghiên cứu khoa học và được hỗ trợ bởi 8 Trung tâm Dinh dưỡng Vật nuôi Ứng dụng và một mạng lưới nghiên cứu gồm 200 học viện và viện nghiên cứu trên toàn cầu. Khách hàng của chúng tôi trong các ngành chăn nuôi gia cầm, heo, bò và nuôi trồng thủy sản hiện diện tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Chi tiết xem thêm tại website: www.biomin.net

Media contact/ Liên hệ truyền thông

BASF South East Asia Pte Ltd
Kris Lee
Communication Asia Pacific, Nutrition & Health
+65 6432 3349
kris.lee@basf.com
BIOMIN Singapore Pte Ltd
Amelia Low
Regional Marketing, Communications Manager
+65 6631 8008
amelia.low@biomin.net
BASF Vietnam Limited
Do Kim Chung 
Trường phòng Truyền thông
+84 28 3824 3833
kimchung.do@basf.com 
BIOMIN Vietnam Co Ltd
Nguyen Ngoc Diem Thuy
Phòng Marketing và Truyền thông
+84 274 222 1288
nguyenngocdiem.thuy@biomin.net

(Theo Biomin Vietnam)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter