Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
15/8/2018 11:04:51
SPACE 2018: “HÀNH TINH CHĂN NUÔI”
TRIỂN LÃM CHUYÊN NGÀNH QUỐC TẾ DÀNH CHO MỌI DOANH NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC CHĂN NUÔI (BÒ SỮA, BÒ THỊT, HEO, GIA CẦM, THỎ VÀ CỪU)

Từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm, tại thành phố RENNES, Cộng hòa Pháp sẽ diễn ra triễn lãm chuyên ngành chăn nuôi quốc tế lần thứ 32 – SPACE 2018


Tiếp nối thành công của sự kiện triển lãm quốc tế thường niên, SPACE 2017 đã tiếp đón 114.653 khách (trong đó 14.029 khách quốc tế đến từ 128 quốc gia) đến tham quan gian hàng của các nhà triển lãm trong lĩnh vực như: Thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng vật nuôi, trang thiết bị chăn nuôi, chuồng trại và máy móc phục vụ chăn nuôi, ngành lai tạo giống, thú y, năng lượng và xử lý chất thải chăn nuôi, …


Triển lãm SPACE 2017 – Không gian gặp gỡ của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau trong ngành chăn nuôi. Với hơn 498 đơn vị triển lãm quốc tế đến từ 41 quốc gia, trong đó có 138 đơn vị triển lãm mới, SPACE ngày càng khẳng định vị thế là đơn vị triển lãm hàng đầu trên toàn cầu trong ngành chăn nuôi. 89% khách tham quan quốc tế cho biết: “Triển lãm SPACE đã giúp các nhà sản xuất sản phẩm hoặc trang thiết bị tìm được những đối tác mới.”

Sự kiện này còn là nơi để trau dồi kinh nghiệm và học hỏi, tại sự kiện người chăn nuôi có cơ hội tiếp cận với kiến thức mới với 70 chương trình hội thảo và diễn đàn trong 4 ngày, tham quan thực địa miễn phí tại các trang trại heo, gà, … để cập nhật những kỹ thuật chăn nuôi mới, ngoài ra người chăn nuôi cũng có cơ hội bày tỏ nguyện vọng và yêu cầu đến các doanh nghiệp trong ngành.


Triển lãm SPACE 2018 năm nay hứa hẹn với nhiều sự kiện:
  • Hơn 70 hội nghị và diễn đàn mở rộng với nhiều chuyên đề và kỹ thuật mới. Lần đầu tiên chào đón một hội thảo về nuôi trồng thủy sản.
  • Các cuộc thi về giống gia súc lần đầu tiên được tổ chức, gồm: 11 cuộc thi, thuyết trình giống và đầu giá của các chủng loại gia súc chất lượng cao khác nhau.
  • Bán kỹ thuật tinh hoa phối giống: sự kiện thế giới duy nhất chỉ diễn ra tại SPACE.

Ban tổ chức rất mong gặp lại quý quan khách!
Các tin khác :
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter