Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
22/8/2018 15:27:20
BIOMIN TẠI HỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN THỨ 14 VỀ SINH LÝ TIÊU HÓA CỦA HEO
BIOMIN rất tự hào trong hỗ trợ sự tiến bộ của sinh lý tiêu hóa tại Hội nghị quốc tế lần thứ 14 về sinh lý tiêu hóa của heo (DPP) với cương vị là nhà tài trợ kim cương.

DPP - Hội thảo ba năm một lần, sẽ được tổ chức tại Trung tâm triễn lãm và Hội Nghị Brisbane (BCEC) tại Brisbane, Úc, từ 21-24 tháng 8 năm 2018. Là nơi tập hợp của hơn 400 chuyên gia hàng đầu của ngành chăn nuôi.

Chương trình khoa học của DPP 2018 có trọng tâm chủ yếu về các nghiên cứu hệ tiêu hóa của heo, tập trung vào các khía cạnh cụ thể như các nơi quần thể vi khuẩn phát triển và các cơ chế hóa học dinh dưỡng trên đường tiêu hóa của heo. Đặc biệt, các thảo luận chủ yếu vào các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực sinh lý tiêu hóa, cái mà sẽ minh họa cho xu hướng nghiên cứu trong tương lai.

Marc Guinement - Giám Đốc điều hành BIOMIN Châu Á Thái Bình Dương nói: “Chúng tôi tự hào đã tích cực hỗ trợ Hội nghị quốc tế lần thứ 14 về sinh lý tiêu hóa của heo (DPP) với cương vị là nhà tài trợ kim cương. Đó là một nền tảng tuyệt vời cho các chuyên gia hàng đầu, các nhà khoa học trong ngành và Học viện đến với Hội nghị để trao đổi kiến thức và những thực hành tốt nhất. Khi nghiên cứu và phát triển tạo thành nền tảng cho BIOMIN, chúng tôi rất vui khi có thể thực hiện cam kết và chuyên môn của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý sức khỏe đường ruột, tại DPP. ”

Hãy đến thăm BIOMIN tại gian hàng 9/10 để cùng khám phá các giải pháp sáng tạo của chúng tôi dành cho Heo. Để biết thêm thông tin về DPP vui lòng truy cập: https://dpp2018.org/ hoặc fanpage của BIOMIN Việt Nam tại https://www.facebook.com/BIOMINVietnam/


(BIOMIN Việt Nam)
Các tin khác :
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter