Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
5/9/2018 17:23:52
Triển lãm VIETSTOCK 2018 năm nay có gì mới?
Ngày 5/9/2018 tại Hà Nội, Cục chăn nuôi và Công ty UBM ASIA tổ chức họp báo công bố triển lãm VIETSTOCK 2018 và nhấn mạnh những điểm mới của triển lãm năm nay.

VIETSTOCK 2018 - Triển lãm quốc tế về chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt hàng đầu Việt Nam với chủ đề Nâng cao năng lực chế biến và kết nối thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chăn nuôi, thủy sản Việt Nam. VIETSTOCK 2018 sẽ diễn ra từ ngày 17-19/10/2018 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Xuân Dương - Quyền Cục trưởng Cục chăn nuôi (Bộ NNPTNT) thông tin về triển lãm. (Nguồn: DN&DT online)

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Xuân Dương, Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) nhấn mạnh: Đây là sự kiện do Cục Chăn nuôi và Công ty UBM Asia phối hợp tổ chức.

Theo ông Dương: "Triển lãm Vietstock 2018 không chỉ đơn thuần là buổi triển lãm, trưng bày các sản phẩm chăn nuôi, thủy sản, mà quan trọng hơn là nhiệm vụ kết nối, đẩy mạnh tiêu thụ, đồng thời chú trọng công tác chế biến, hiện đang là khâu yếu nhất của nông nghiệp Việt Nam.

Năm 2018 đã đặt nền móng cho xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi và thực phẩm của Việt Nam khi lần đầu tiên thịt gà được phép xuất khẩu sang Nhật Bản, còn thịt đông lạnh được xuất khẩu sang Myanmar.

“Trong điều kiện ngành chăn nuôi gặp nhiều khó khăn thì chỉ có áp dụng công nghệ hiện đại, chuyển xuất khẩu thô sang xuất khẩu tinh, thông qua đẩy mạnh khâu chế biến mới tạo giá trị cao cho nông sản”-ông Nguyễn Xuân Dương nhấn mạnh.

Ông Dương cho rằng, để đẩy mạnh chế biến, sản xuất theo chuỗi thì cần phải có công nghệ tốt. Vì vậy, thông qua triển lãm này, các doanh nghiệp chăn nuôi của Việt Nam sẽ được tiếp cận và kết nối với những công nghệ chế biến, quản lý thức ăn chăn nuôi tốt nhất của thế giới để khai thác và áp dụng cho hoạt động đầu tư chăn nuôi của mình.

Ông Nguyễn Xuân Dương và Bà Rose Chitanuwat. (Nguồn: DN&DT online)

Theo Bà Rose Chitanuwat, Giám đốc Chuỗi dự án (Khu vực Đông Nam Á) công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức sự kiện thì trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc tương tác trực tiếp với khách hàng và đối tác vẫn đóng một vai trò quan trọng, và triển lãm mang đến một môi trường vừa thoải mái vừa chuyên nghiệp để gặp gỡ trao đổi, củng cố và phát triển quan hệ đối tác kinh doanh. Yếu tố then chốt cho sự thành công của VIETSTOCK qua nhiều năm chính là chất lượng của khách tham quan. Các doanh nghiệp có thể tìm thấy những đầu mối liên lạc thật sự hữu ích, đóng vai trò quyết định trong việc mua hàng hoặc những chuyên gia uy tín nhiều kinh nghiệm giúp đưa hoạt động sản xuất kinh doanh của mình lên tầm cao mới.

Chính vì vậy, Vietstock 2018 không chỉ là một triển lãm trưng bày các sản phẩm và trang thiết bị công nghệ mới mà còn là diễn đàn kết nối các thành viên và chuyên gia trong ngành để cùng thảo luận tìm ra giải pháp giúp người chăn nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Điểm mới tại Vietstock 2018 là bên cạnh.các hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia thế giới chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến trong ngành chăn nuôi, còn có các phiên thảo luận của các hiệp hội chăn nuôi trong khu vực cùng bàn bạc, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp giúp ngành chăn nuôi phát triển….

Tại buổi triển lãm, Giải thưởng Vietstock 2018 – Giải thưởng danh giá trong ngành chăn nuôi, gồm 22 hạng mục giải thưởng sẽ chính thức trao cho các tổ chức & doanh nghiệp trong ngành, nhằm vinh danh các đơn vị, tổ chức có nhiều thành tích vượt trội và cống hiến tích cực cho ngành Chăn nuôi, Thủy sản trong giai đoạn 2017-2018./.

Sắp tới, chương trình chuỗi 4 hội thảo đầu bờ của triển lãm VIETSTOCK sẽ kết thúc với hội thảo cuối cùng với chủ đề "Nâng cao năng suất và hiệu quả chi phí trong chăn nuôi Heo trước những thách thức hiện tại" được tổ chức vào ngày 12/09/2018 tại Bình Dương với những diễn giả khách mời: TS. Đoàn Xuân Trúc - Phó chủ tịch thường trực Hội Chăn nuôi Việt Nam; Phó GS.TS. Pariwat Poolperm - đến từ Đại học Kasetsart, Thái Lan và các đơn vị doanh nghiệp trong ngành cùng chia sẻ về tình hình chung của ngành chăn nuôi Heo Việt Nam và những khó khăn mà ngành đang đối mặt.

Để đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ  Ban tổ chức: Ms. Phương (0908 698 708) hoặc Ms. Thảo (0988 107 703)

(Heo Team)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter