Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
5/10/2018 09:23:21
TRANG TRẠI HEO ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ – GLOBALG.A.P. CỦA ANOVA FEED TẠI VIỆT NAM
Sáng ngày 05/10/2018, tổ chức Giám định độc lập quốc tế SGS Vietnam đã trao giấy chứng nhận GlobalG.A.P. cho trang trại heo của Anova Feed. Đây cũng là một trong những trang trại Heo đầu tiên của tập đoàn Anova đạt được chứng nhận này tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại.

Trang trại đạt chuẩn GlobalG.A.P. sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn và phúc lợi cho người lao động, bảo vệ môi trường và bảo tồn đa dạng sinh học tại khu vực trang trại cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế về phúc lợi động vật.

Bà Nguyễn Nam Trân – Giám đốc chứng nhận SGS tại VN trao chứng nhận GlobalG.A.P. cho Giám đốc Dịch vụ chăn nuôi của Anova Feed – ông Bùi Trọng Khương (phải).

Hiện tại, trang trại với quy mô 2.400 heo nái và 12.000 heo thịt, được chăm sóc và nuôi dưỡng theo mô hình khép kín với hệ thống chuồng trại được thiết kế với quy mô hiện đại. Nguồn heo giống GGP chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Đài Loan, kết hợp với việc sử dụng nguồn thức ăn đạt chuẩn GlobalG.A.P. của Anova Feed góp phần tạo nên sản phẩm thịt đạt chất lượng cao và có khả năng truy xuất nguồn gốc.

Ông Bùi Trọng Khương – Giám đốc Dịch vụ Chăn nuôi Anova Feed, chia sẻ về định hướng phát triển của mảng Dịch vụ chăn nuôi của Anova Feed trong thời gian tới.

Mặt khác sản phẩm đạt chứng nhận GlobalG.A.P. được thừa nhận trên quy mô toàn cầu sẽ là một bảo chứng vững chắc cho chất lượng sản phẩm thịt của trang trại Anova Feed, tạo sự tin tưởng cao cho người tiêu dùng và sẽ là hướng đi cho xuất khẩu thịt heo cho ngành chăn nuôi Việt Nam trong tương lai.

Ông Bùi Trọng Khương – Giám đốc Dịch vụ Chăn nuôi công ty Anova Feed cho biết: “Với sứ mệnh góp phần mang lại nguồn thực phẩm an toàn cho cộng đồng, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư cho dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng như hệ thống trang trại đạt chuẩn GlobalG.A.P., từng bước giúp người chăn nuôi nâng cao năng suất, giảm giá thành từ đó nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi cũng như góp phần giải quyết bài toán về đầu ra cho sản phẩm thịt của Việt Nam”.

(Theo Minh Sang - AnovaFeed)

 

 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter