Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
1/2/2019 10:59:50
Vissan bán heo được nuôi bằng gừng, tỏi, nghệ / Vissan’s pork is raised by ginger, garlic & turmericNgười tiêu dùng chọn mua thịt heo thảo mộc trong sáng ngày đầu tiên mở cửa.

Vissan không định vị giá heo thảo mộc quá cao vì trong quy trình chăn nuôi đã kiểm soát chặt chi phí đầu vào.

Ngày 30-1, Công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản Vissan ra mắt cửa hàng thực phẩm cao cấp Vissan Premium tại Quận 1, TP.HCM.

Ông Phan Văn Dũng, Phó Tổng giám đốc công ty Vissan cho biết, hiện nay người tiêu dùng (NTD) rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, truy xuất nguồn gốc.

Bên cạnh đó, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã công bố tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát, các yêu cầu kỹ thuật. Từ những tiêu chí đó, Vissan đã xây dựng định hướng riêng cho mình là phát triển cửa hàng thực phẩm cao cấp. Điểm nổi bật cửa hàng này là cung cấp đến NTD thịt heo thảo mộc không kháng sinh.

Theo đó, heo thảo mộc được tuyển chọn từ các con giống chất lượng cao như Yorkshire, Landrace, Duroc và chăn nuôi trực tiếp tại trại chăn nuôi Vissan ở Bình Thuận với mô hình khép kín, đảm bảo đầy đủ các quy định trong bộ tiêu chuẩn VietGAP. Cùng với quy trình giết mổ tại nhà máy cũng được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Môi trường nuôi heo thảo mộc đạt tiêu chí an toàn cao, heo được cho ăn thảo dược gồm gừng, tỏi, nghệ… để ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, đảm bảo không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi. Vì thế thịt heo có mùi thơm nhẹ, vị ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao, không tồn dư kháng sinh và an toàn cho sức khỏe NTD.

Thịt heo thảo mộc có giá bán cao, đơn cử như ba rọi heo rút sườn giá 185.000 đồng/kg; sườn non 220.000 đồng/kg; phi lê heo (A) giá 145.000 đồng/kg... Người tiêu dùng có thể quét mã QR Code để truy xuất nguồn gốc đến từng con heo.

(Theo Báo Pháp Luật Online)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter