Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
29/3/2019 10:08:14
VIV THANH ĐẢO 2019

VIV Trung Quốc đang khởi động phiên bản 2 tại Băng Cốc (Thái Lan), đây là một triển lãm thương mại quy mô lớn từ Thức ăn chăn nuôi đến Thực phẩm kết nối Trung Quốc với thị trường toàn cầu.

VIV toàn cầu đã trở thành nền tảng dẫn đầu trong ngành chăn nuôi động vật với hơn 40 năm phát triển. Kể từ khi bắt nguồn từ Trung Quốc lần đầu tiên vào năm 2000, VIV đã tạo điểm nhấn với hơn 4.500 công ty triển lãm và 320.000 lượt khách viếng thăm. Từ năm 2019 trở đi, Triển lãm VNU châu Á sẽ dẫn đầu giai đoạn triển khai tiếp theo các chương trình VIV tại Trung Quốc nhằm đáp ứng với nhu cầu của ngành công nghiệp trong nước. Sự thay đổi này tương ứng với chuỗi sự kiện VIV Thanh Đảo hằng năm sẽ được tổ chức tại tỉnh Sơn Đông vào năm 2019. Nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện và sâu sắc giữa Trung Quốc và ngành thực phẩm, chăn nuôi động vật toàn cầu, một loạt các sự kiện thương hiệu và kết nối sẽ được tổ chức tại VIV châu Á 2019, thu hút sự chú ý lớn từ các chuyên gia trong ngành.

Kết nối Trung Quốc, thông tin chuyên ngành và những kết nối đầy ý nghĩa
 
Kết nối Trung Quốc, được giới thiệu tại VIV Thanh Đảo và VIV toàn cầu, đây là một sự kiện kết nối quốc tế, chuyên nghiệp và độc đáo dành cho các chuyên gia trong ngành đến từ Trung Quốc và thế giới có thể trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Nhiều công ty hàng đầu về ngành chăn nuôi tại Trung Quốc đã tham dự sự kiện bao gồm Công ty Công nghệ chăn nuôi toàn cầu Kingpeng Bắc Kinh, Công ty Thiết bị chăn nuôi gia súc nhỏ và lớn Thành Đô, Công ty Máy móc nông nghiệp Lưu Giang Hà Nam, Công ty Famsun, Công ty Máy móc sản xuất Thức ăn và Dầu ngũ cốc Zhengchang Giang Tô, Công ty Taiyicin Biotech Ninh Hạ, Công ty Thiết bị Điện XingYi Thanh Đảo, Công ty Máy móc nông nghiệp thông minh Hà Bắc, … Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt với hơn 300 đại diện – những người có mối quan tâm về ngành công nghiệp thực phẩm và chăn nuôi Trung Quốc đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Hà Lan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, châu Phi, …

Các đại diện đến từ các Hiệp hội thực phẩm và chăn nuôi Trung Quốc đã được mời đến sự kiện để chia sẻ thông tin về ngành chăn nuôi Trung Quốc trên phương diện tiếp thị, chính sách, xu hướng, … Ông Shen Zhiyong – Phó phòng Phát triển hợp tác thuộc Hiệp hội Thực phẩm quốc gia Trung Quốc (CNFIA) đã có một bài phát biểu quan trọng về “Tổng quan và xu hướng sáng tạo đối với ngành thực phẩm Trung Quốc”. Ông Ma Chuang – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Khoa học động vật và Thú y Trung Quốc (CAAV) đã chia sẻ về tình hình hiện tại và quan điểm của ngành sản xuất động vật Trung Quốc. Bà Catherine Wang – Tổng thư ký Hiệp hội Ngành thức ăn chăn nuôi Bắc Kinh (BFIA), đã báo cáo về “Tình hình và xu hướng của ngành thức ăn chăn nuôi tại Trung Quốc”. Ông David Zhong – Chủ tịch Triển lãm VNU châu Á kiêm Chủ tịch Hiệp hội các nhà triển lãm toàn cầu (UFI) châu Á – Thái Bình Dương cùng với ông Ruwan Berculo – Giám đốc VIV toàn cầu cũng tham dự sự kiện này và có bài phát biểu chào mừng Quý quan khách.

Ông Jeremy Liu – Giám đốc tiếp thị VIV toàn cầu tại Trung Quốc, đã công bố VIV phiên bản 2 tại Trung Quốc và giới thiệu chi tiết về VIV Thanh Đảo 2019 cùng các chương trình diễn ra đồng thời của các đối tác chiến lược: Ông Ma Chuang – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Khoa học động vật và Thú y Trung Quốc (CAAV), ông Wang Dong – Thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Truyền thông gia cầm Trung Quốc (Giang Tô) và ông Zhang Xueqing – Phó Giám đốc Phòng triển lãm chi nhánh Thanh Đảo thuộc Hội đồng Xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc (CCPIT). 

Chương trình “Tìm gấu trúc & Người mua - Hosted Buyer”

Cùng với 60 nhà triển lãm được chọn, VIV Thanh Đảo 2019 đã sắp xếp một vài hoạt động quảng cáo tại VIV châu Á như chương trình “Tìm gấu trúc” và “Rút thăm may mắn” nhằm tăng tính tương tác giữa các nhà triển lãm và khách tham quan đến từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua các chương trình quảng cáo rầm rộ trước khi triển lãm diễn ra và sự tham gia tích cực của các nhà triển lãm tại VIV châu Á, các sự kiện đã thu hút một lượng lớn khách tham quan, làm nổi bật diện mạo của các công ty ngành chăn nuôi Trung Quốc, giúp các nhà triển lãm Trung Quốc tiến tới toàn cầu, sớm có thêm nhiều chương trình xúc tiến quốc tế.

VIV Thanh Đảo 2019 với quy mô lớn hơn và nhiều nội dung mới mẻ hơn, sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 9 tại tỉnh Sơn Đông. Để phục vụ tốt hơn cho cả nhà triển lãm lẫn khách tham quan, VIV Thanh Đảo 2019 sẽ chung tay với các tổ chức ngành toàn cầu, đối tác truyền thông, nền tảng dịch vụ,… nhằm giới thiệu một chương trình triển lãm chăn nuôi cấp cao. Trong thời gian diễn ra VIV châu Á, việc đăng ký cho chương trình “Người mua & Lãnh đạo ngành” VIV sẽ được chính thức mở cửa chào đón khách tham quan. Chương trình hoàn toàn phù hợp với mục tiêu thu hút người tham dự đủ điều kiện tham gia chương trình mà VIV đặt ra. Đây là nơi mà các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành có thể giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm quý giá và kết nối được với những người cùng ngành. Những người đủ điều kiện tham gia chương trình Người mua tiềm năng sẽ được hưởng những tiện ích như miễn phí phòng khách sạn hạng sang và các dịch vụ khác.

Bên cạnh các sự kiện tại VIV châu Á, các hoạt động khác của ngành như tham quan các doanh nghiệp trong nước, lễ trao giải … sẽ diễn ra trong VIV Thanh Đảo 2019. Thanh Đảo là địa điểm tổ chức mới cho VIV tại Trung Quốc, nằm ở tỉnh Sơn Đông – là một vùng sản xuất protein động vật chính yếu tại Trung Quốc. Tổng giá trị ngành chăn nuôi tại tỉnh Sơn Đông đứng thứ hai cả nước năm 2017. Vào cuối năm 2018, quy mô chăn nuôi tại Thanh Đảo tiếp tục cải thiện. Nhiều doanh nghiệp địa phương trở thành điểm sáng trong ngành. Tham quan các doanh nghiệp nổi bật này cũng nằm trong chương trình VIV Thanh Đảo 2019.

VIV Thanh Đảo: 20+4+1, một nền tảng hiện thực hóa cho toàn bộ chuỗi công nghiệp “từ Thức ăn chăn nuôi đến Thực phẩm” 
 
VIV Thanh Đảo sẽ giới thiệu một nền tảng chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia trong ngành đến từ khắp nơi trên thế giới nhằm chia sẻ thông tin mới nhất cũng như những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành. Khái niệm từ thức ăn chăn nuôi đến thực phẩm sẽ được củng cố hơn nữa trong tương lai với đa dạng các sự kiện và chiến dịch chuyên nghiệp.

4 khu vực trưng bày: Chiến dịch Hành động đổi mới (InnovAction Campaign), trình bày khái niệm phúc lợi vật nuôi, giới thiệu thành tựu đạt được và hội thảo tại chỗ. Các công nghệ mới, sản phẩm mới, khái niệm tiên tiến sẽ được trưng bày tại khu vực này.

20+ hội nghị & hội thảo chuyên nghiệp: Có hơn 20 hội nghị và hội thảo bao gồm các chủ đề về thức ăn chăn nuôi, thú y, bảo vệ môi trường, chế biến thực phẩm, … sẽ được tổ chức trong VIV Thanh Đảo 2019 bao gồm Hội nghị Khoa học về Heo Trung Quốc lần thứ 3 2019 (CSSC 2019), Hội nghị Phúc lợi động vật trang trại thế giới lần thứ 3, Hội nghị quốc tế về thủy cầm Trung Quốc (CICW 2019), Hội thảo Tích hợp Trang trại và Thực phẩm lần thứ 2, Thủy sản Trung Quốc 2019,…

1 triễn lãm diễn ra đồng thời: Triển lãm Nông nghiệp – Thực phẩm châu Á 2019 (AAFEX 2019) cũng được Công ty triển lãm châu Á VNU đồng tổ chức trong cùng một thời gian và địa điểm với VIV Thanh Đảo 2019. AAFEX là một nền tảng toàn diện bao gồm 3 lĩnh vực: trồng trọt, nông sản và chế biến thực phẩm. Sự kết hợp của AAFEX và VIV Thanh Đảo không chỉ mang lại nhiều cơ hội để quảng bá khái niệm “trồng trọt + chăn nuôi” mà còn xây dựng một giai đoạn hoàn toàn mới cho chương trình VIV tại Trung Quốc để mở rộng và tích hợp các nguồn lực cho toàn chuỗi công nghiệp từ thức ăn chăn nuôi đến thực phẩm.

VIV Thanh Đảo 2019 là một nền tảng sáng tạo và dẫn đầu, có ý nghĩa kết nối Trung Quốc với chăn nuôi toàn cầu bên cạnh tích hợp các nguồn lực cho ngành Thức ăn chăn nuôi đến Thực phẩm.

Vui lòng liên hệ đăng ký gian hàng và hợp tác kinh doanh tại VIV Thanh Đảo 2019 với Công ty Triển lãm châu Á VNU qua website: www.VIVworldwide.cn hoặc Wechat: VIVworldwide.

Liên hệ với VIV Thanh Đảo 2019: 
  • Đăng ký gian hàng
Cô Sylvia Shan | Tel: +86 183 0213 3457 | Email: sylvia.shan@vnuexhibitions.com.cn
  • Hợp tác Marketing
Cô Snow Bai丨Email: snow.bai@vnuexhibitions.com.cn    
Cô Elaine Huang | Email: elaine.huang@vnuexhibitions.com.cn
  • Hợp tác Kinh doanh
Cô Isabel Yuan | Email: isabel.yuan@vnuexhibitions.com.cn 
Cô Jeremy Liu | Email: jeremy.liu@vnuexhibitions.com 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter