Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
11/4/2012 15:49:48
Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai tổ chức tọa đàm về “an toàn từ trang trại đến bàn ăn”
Đồng Nai hiện là tỉnh chiếm vị trí nhất nhì cả nước về chăn nuôi heo, gà với số lượng, chất lượng và phương thức chăn nuôi được áp dụng công nghệ cao.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, dư luận cũng như các phương tiện thông tin truyền thông liên tục đưa tin về việc chất cấm tạo nạc sử dụng trong chăn nuôi đã khiến người tiêu dùng quay lưng với thịt heo, thị trường tiêu thụ thịt chậm dẫn đến heo rớt giá, đẩy người chăn nuôi chân chính vào tình thế khó khăn.

Nhằm tìm kiếm giải pháp tháo gỡ cho ngành chăn nuôi trên địa bàn tỉnh, Hiệp hội chăn nuôi tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức tọa đàm về “an toàn từ trang trại đến bàn ănvào ngày 19/04/2012, tại Trung tâm hành chính huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Sự kiện này dự kiến thu hút nhiều người tham dự với số lượng khách mời gồm 400 đại biểu cùng Lãnh đạo Trung ương và địa phương, các Sở, ban, ngành của tỉnh, các trang trại chăn nuôi, các công ty sản xuất thức ăn, con giống, các đại lý thuốc thú y, các hộ chăn nuôi và người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo nhằm mục đích hướng tới chăn nuôi sạch, an toàn. Qua đó, kích thích khả năng tiêu thụ thịt heo an toàn, lấy lại niềm tin của người tiêu dùng và thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển bền vững.

An toàn từ trang trại đến bàn ăn” như một thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến tất cả mọi người để cùng góp tay xây dựng ngành chăn nuôi sạch vì sức khỏe người tiêu dùng.

Trân trọng kính mời tất cả các đơn vị, cá nhân hưởng ứng tham gia chương trình này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms Quỳnh Anh: 0909 814 709

Mr Kim Đoán: 0913 675 300
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter