Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
19/7/2019 12:09:08
Nhóm Hữu Nghị Pháp Việt và Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM thăm nhà máy Olmix Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm các doanh nghiệp Pháp - Việt tại thành phố Hồ Chí Minh của nhóm Hữu Nghị Pháp Việt và Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu đã tham quan và làm việc tại nhà máy Olmix Việt Nam, trụ sở tại Dĩ An, Bình Dương vào sáng ngày 19 tháng 07 năm 2019.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía công ty Olmix Asialand và Viphavet, có ông Trịnh Quang Thanh – Giám Đốc Olmix Châu Á Thái Bình Dương kiêm tổng giám đốc công ty Viphavet và toàn thể các giám đốc, trưởng bộ phận các phòng ban của công ty. Về phía đoàn đại biểu Pháp, có bà Stéphanie Đỗ - Chủ tịch nhóm hữu nghị Pháp Việt và ông Vincent Floreani - Tổng lãnh sự Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các cộng sự.

Bà  Stéphanie Đỗ  - Chủ tịch nhóm hữu nghị Pháp Việt & ông Trịnh Quang Thanh  – Giám Đốc Olmix Châu Á Thái Bình Dương kiêm tổng giám đốc công ty Viphavet

Trong chuyến viếng thăm này, ông Trịnh Quang Thanh đã chia sẽ về cơ cấu hoạt động cũng như tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Olmix Pháp khi đầu tư vào mảng thú y tại Việt Nam. Trong phần trình bày của mình, ông Thanh cũng mở ra bức tranh tổng thể về thực trạng và xu hướng tương lai của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Ông Vincent Floreani - Tổng lãnh sự Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện đoàn đại biểu Pháp, bà Stéphanie Đỗ và ông Vincent Floreani cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía công ty Olmix Asialand và Viphavet. Trong chuyến viếng thăm lần này, các đại biểu Pháp mong muốn hiểu rõ hơn về nhu cầu của các doanh nghiệp Pháp Việt, nhằm tiếp tục phát triển những dự án cầu nối cho mối quan hệ hữu nghị song phương Pháp Việt theo phương châm hợp tác bền vững, cùng nhau vươn lên tầm cao mới.

(theo Olmix Việt Nam)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter