Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
27/6/2013 12:20:42
Trại Hanpork vận hành hệ thống cho ăn tự động dạng lỏng/ Hanpork farm operation automatic feeding system from liquid

Tháng 6/2013, trại GP Hanpork - thuộc tập đoàn Darby (xã Long Nguyên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương) đã lắp đặt và đưa vào vận hành hệ thống thiết bị cho ăn tự động dạng lỏng (Liquid Feeding System) cho khu vực trại cai sữa và trại heo giống. Hệ thống có tổng chi phí khoảng 12 tỷ đồng Việt Nam, nhà thầu thiết bị là Công ty Schauer - Áo và nhà thầu thi công lắp ráp là HIS - Hàn Quốc.

Ông Park Sang Beom - Giám đốc quản lý trại cho biết, lý do mà trại đưa vào vận hành hệ thống này là do chi phí nhân công lao động Việt Nam ngày càng tăng nên việc đưa vào sử dụng hệ thống cho ăn tự động dạng lỏng sẽ đảm bảo được liều lượng cho từng ô chuồng, ngăn ngừa được dịch bệnh do người quản lý không thường xuyên vào trại. Toàn bộ thiết bị hệ thống được nhập từ nước ngoài và do chuyên gia nước ngoài lắp ráp. Hệ thống được điều chỉnh hoàn toàn bằng máy vi tính, có thể điều chỉnh từ xa qua mạng mà không cần trực tiếp xuống trại, các cảm biến sẽ lưu trữ các thông số thời gian và lượng cám heo ăn nhằm phục vụ cho việc điều chỉnh tăng giảm cám.

Hệ thống cho ăn tự động dạng lỏng đã được nhiều nước chăn nuôi tiên tiến trên thế giới áp dụng. Hệ thống rất phù hợp với trại có quy mô từ 2.000 thịt và quy mô từ 300 nái trở lên. Đa số các trại sẽ hoàn vốn đầu tư khoảng sau 2 năm, ông Choi Yoon-Suk - Giám đốc đơn vị thi công HIS nhấn mạnh thêm.

(Heo Team)

 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter