Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
11/9/2013 15:42:57
Hội nghị Bệnh heo châu Á lần thứ VI – 2013/ The 6th Asian Pig Veterinary Society Congress – APVS 2013
Được sự ủy thác của Hội Thú Y Heo Châu Á, Khoa Chăn nuôi Thú Y, Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh và Hội Thú Y Việt Nam sẽ tổ chức hội nghị “Bệnh heo Châu Á lần VI - 2013” (The 6th Asian Pig Veterinary Society Congress 2013). Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 22 đến 25 tháng 09 năm 2013. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Khoa học tầm cỡ quốc tế chuyên về Thú Y và Chăn nuôi Heo.

Hội nghị APVS 2013 đã nhận được 323 bài báo cáo tổng hợp về các nghiên cứu khoa học mới nhất trong ngành chăn nuôi heo đến từ khắp nơi trên Thế giới. Chương trình hội nghị bao gồm buổi họp hội đồng các quốc gia thành viên APVS; các phiên báo cáo toàn thể và báo cáo tại các tiểu ban. Trong đó, có 6 báo cáo ở phiên toàn thể là đại diện của các quốc gia thành viên APVS: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines và Việt Nam; cùng 2 báo cáo của 2 nước quan sát viên là Campuchia và Myanma. 9 báo cáo ở phiên toàn thể của các khách mời là chuyên gia hàng đầu quốc tế (Keynote speaker) đến từ các nước Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, Việt Nam… 70 báo cáo tại các tiểu ban và 236 báo cáo treo tường (poster) với 5 chủ đề chính: Chăn nuôi heo; Bệnh heo; Sinh sản heo; An toàn thực phẩm và Thực tế lâm sàng thú y và chăn nuôi. Ngoài ra, còn có 10 báo cáo hội thảo bên lề do các công ty trong lĩnh vực Chăn Nuôi Thú Y tổ chức.

Kết quả từ hội nghị sẽ giúp các cá nhân, đơn vị trong ngành kết nối, học hỏi lẫn nhau, với mục đích là giúp ngành chăn nuôi nước nhà và những ngành nghề liên quan phát triển bền vững hơn. Ngoài ra từ kết quả của hội nghị, hội bệnh heo châu Á sẽ hoạch định chiến lược cho sự phát triển của ngành Thú Y và Chăn Nuôi heo tại châu Á, nơi cung cấp và tiêu thụ thịt heo lớn nhất thế giới.

 Với số lượng khách đăng ký tham dự Hội nghị APVS 2013 tính đến nay là hơn 1.000 người (trong đó có hơn 700 chuyên gia và khách nước ngoài) đến từ 31 quốc gia, đặc biệt là các nước có nền chăn nuôi heo phát triển như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và một số quốc gia khác của châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.

Ngoài ra Hội nghị APVS 2013 là một dịp để các công ty hàng đầu của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực Chăn nuôi Thú y quảng bá sản phẩm, thương hiệu nhà sản xuất và trao đổi thông tin khoa học không những tại các buổi báo cáo mà còn tại các gian hàng triển lãm.

(Theo ĐHNL Tp. HCM)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter