Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
27/3/2014 13:36:25
Ấn phẩm Chăn nuôi Heo đồng hành cùng ILDEX Việt Nam 2014/ Heo Magazine accompany ILDEX Vietnam 2014
Tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt, nuôi trồng thủy sản và thú y lần thứ 5 – ILDEX Vietnam 2014 đã chính thức diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 3 năm 2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp. HCM.

Ông Tống Xuân Chinh - Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT cho biết: Năm 2013 chăn nuôi Việt Nam gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng kinh tế trong và ngoài nước, giá cả thức ăn chăn nuôi thiếu ổn định, bệnh dịch gia tăng… tuy nhiên, vẫn có những bước phát triển đáng kể về đầu con và sản lượng thịt. Ước tính tổng đàn lợn của cả nước tại thời điểm 01/10/2013 đạt hơn 26 triệu con, sản lượng thịt lợn hơi xuất chuồng tăng khoảng 2,1% so với cùng kỳ năm 2012. Tổng đàn gia cầm của cả nước ước đạt hơn 314 triệu con, tăng khoảng 2,0%; sản lượng thịt gia cầm hơi xuất chuồng tăng khoảng 2,41%; sản lượng trứng gia cầm tăng khoảng 6,23% so với cùng kỳ năm 2012. Tổng đàn bò đạt 7,72 triệu con, trong đó đàn bò sữa phát triển tương đối tốt, tăng khoảng 11,62%; sản lượng sữa đạt 456,39 ngàn tấn, tăng 19,56% so với năm 2012. Đặc biệt năm 2013 chúng ta đã tái xuất khẩu được 37,6 ngàn tấn mật ong vào thị trường Mỹ và châu Âu.

Cục Chăn nuôi đánh giá cao cơ hội do Triển lãm ILDEX lần này mang lại cho các doanh nghiệp chăn nuôi trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam.

Bà Ladda Mongkolchaivivat - Giám đốc Công ty Triển lãm châu Á Thái Bình Dương VNU cũng nhấn mạnh, triển lãm ILDEX 2014 mang thông điệp “Phát triển chăn nuôi theo định hướng khách hàng” mang đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới nhất, các sản phẩm hữu ích và cơ hội phát triển kinh doanh quý giá nhằm phục vụ cho ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

ILDEX 2014 đã quy tụ trên 180 công ty tham gia với hơn 7.000m2 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đó là các công ty quốc tế hàng đầu trong ngành như Amlan, Biomin, Evonik, Olmix, Dong Bang, Novus, Kemin, SPACE… tiếp tục tham gia với các nhà phân phối lớn như Việt Huy, P & N, Asia Pacific…

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu và trưng bày tại triển lãm, ILDEX Việt Nam còn là nơi chia sẻ kiến thức, cũng như những giải pháp hiệu quả trong ngành. Chương trình hội thảo nổi bật tại triển lãm là Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào ngành chăn nuôi Việt Nam - Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT Việt Nam; Hội thảo Sử dụng công nghệ cao trong chăn nuôi bò sữa - Hiệp hội Sữa Việt Nam, Bộ NN&PTNT; Hội nghị Nuôi trồng thuỷ sản - Tổng cục Thuỷ Sản Việt Nam; Hội thảo chuyên đề Sức khoẻ và Dinh dưỡng vật nuôi - Đại học Nông Lâm; Phòng chống bệnh động vật, quản lý thức ăn chăn nuôi - Liên đoàn các Hiệp hội thú y châu Á (FAVA).

Tại triển lãm lần này, Ấn phẩm Chăn nuôi Heo được tham dự với tư cách là nhà bảo trợ thông tin độc quyền cho ILDEX 2014. Gian hàng của Ấn phẩm Chăn nuôi Heo được trang trí bắt mắt, sinh động, ấn tượng đã thu hút đông đảo không chỉ khách tham quan trong nước mà cả du khách nước ngoài.

ILDEX 2014 cũng chính là dịp để Ấn phẩm Chăn nuôi Heo trở thành nhịp cầu giao lưu, gặp gỡ giữa bà con chăn nuôi, các chuyên gia trong ngành và các doanh nghiệp để tạo nên sự gắn kết cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là nơi để Ấn phẩm Chăn nuôi Heo thêm cơ hội tiếp xúc với bạn đọc, lắng nghe những chia sẻ để ngày càng hoàn thiện, mang đến cho bà con những thông tin hữu ích nhất nhằm tri ân đến bạn đọc – những người đã luôn đồng hành và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Ấn phẩm Chăn nuôi Heo trong suốt thời gian qua.

(Heo Team)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter