Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
25/6/2016 08:41:58
Siết chặt quản lý chất cấm trong chăn nuôi heo ở Bến Tre / Ben Tre: Tighten management of banned substances in pig husbandry
UBND tỉnh Bến Tre chỉ đạo ngành chức năng tăng cường kiểm tra, thu mẫu tại các cơ sở giết mổ heo để quản lý chất cấm trong chăn nuôi.

 

Bến Tre hiện có đàn heo trên 500 ngàn con, chủ yếu nuôi theo quy mô nhỏ lẻ. Nhằm phát hiện sớm và xử lý kịp thời trường hợp kinh doanh, sử dụng chất tạo nạc salbutamol, ngoài siết chặt quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thức ăn, thuốc thú y, UBND tỉnh  Bến Tre chỉ đạo ngành chức năng tăng cường kiểm tra, thu mẫu tại các cơ sở giết mổ, các quầy bán thịt trên địa bàn để phát hiện, xử lý nghiêm những trường vi phạm và truy tố đối với trường hợp cố tình vi phạm.

 

Ông La Văn Bé, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bến Tre cho biết, giá heo hơi tăng cao, nên người  chăn nuôi đang tái đàn với số lượng đàn heo càng gia tăng, do vậy công tác tăng cường kiểm soát chất cấm trong chăn nuôi đang được các ngành và chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm: “Chúng tôi tiếp tục chỉ đạo cho các đội địa bàn kiểm tra một cách đồng bộ trên các lĩnh vực chăn nuôi, kinh doanh và sản xuất để làm sao ngăn chặn kịp thời những trường hợp sản xuất kinh doanh hàng không đảm bảo chất lượng, và sử dụng chất cấm trong chăn nuôi. Cương quyết xử lý thật nghiêm theo đúng pháp luật”./.

 

 (Theo Báo VOV.vn)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter