Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
5/6/2018 09:04:19
Triển lãm VIETSTOCK 2018 – Trở lại với quy mô nhất từ trước đến nay
Nhằm tiếp nối thành công năm 2016, Triển lãm VIETSTOCK 2018 chuyên ngành chăn nuôi và chế biến thịt sẽ quay trở lại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17 - 19 tháng Mười, 2018.Dưới sự chủ trì của Cục Chăn Nuôi, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn (Bộ NNPNT), cùng sự hỗ trợ của Hội Chăn nuôi Việt Nam, Trung tâm hợp tác quốc tế nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững (ICAFIS), Triển lãm VIETSTOCK 2018 không chỉ trưng bày giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, công nghệ mới cho ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, kiểm soát dịch bệnh, quản lý trang trại, chế biến thịt, nuôi trồng thủy sản mà còn mang đến nhiều chương trình hội nghị và hội thảo kỹ thuật nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị tham dự thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, tìm ra giải pháp cho các thách thức hiện tại, đồng thời dự đoán chính xác những xu hướng phát triển hiệu quả trong tương lai.

Với một chương trình toàn diện mang đẳng cấp quốc tế, VIETSTOCK 2018 là sự kiện quy mô nhất cho ngành chăn nuôi không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực tiểu vùng sông MêKông (Việt Nam, Lào Campuchia, Myanmar). Sự kiện kỳ vọng sẽ thu hút hơn 350 đơn vị trưng bày và 12,000 khách tham dự chuyên ngành trong nước và quốc tế.

Là một trong những đơn vị tham gia trưng bày nhiều năm liên tiếp, Ông BK Chew - Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Công ty Nutriad đã phát biểu tại triển lãm VIETSTOCK 2016: "Hiện tại, Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng của chúng tôi tại Châu Á – Thái Bình Dương vì vậy, những triển lãm thương mại như VIETSTOCK đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc nỗ lực củng cố các mối quan hệ với khách hàng cũ và tìm kiếm thêm các khách hàng mới. Sau khi tham dự ba kỳ VIETSTOCK, chúng tôi nhận thấy được sự cải tiến rõ rệt của triển lãm này qua từng thời kỳ. Sự cải tiến này không chỉ nằm ở số lượng mà chất lượng của khách tham quan tại đây cũng khiến chúng tôi vô cùng ấn tượng. Trong khoảng thời gian vừa qua, 80% các khách hàng lớn của chúng tôi đã được tìm thấy tại sự kiện này."


Đại diện Ban tổ chức, Bà Rungphech Chitanuwat, Giám đốc chuỗi dự án Khu vực ASEAN cho biết: "Ngành chăn nuôi Việt Nam hiện đang gặp một số khó khăn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm. Thông qua VIETSTOCK, chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp tiên tiến nhất giúp ngành chăn nuôi cải thiện năng suất và chất lượng, nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó mở rộng khả năng xuất khẩu đến các thị trường khó tính trong khu vực và trên thế giới với giá thành cạnh tranh và chất lượng vượt trội. Năm 2018, chúng tối sẽ tiếp tục các hoạt động kết nối doanh nghiệp và chương trình giải thưởng VIETSTOCK dành cho ngành chăn nuôi Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức đã có những đóng góp và thành tựu đáng chú ý trong năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cũng mong rằng Giải thưởng cũng góp phần khuyến khích sự đổi mới trong sản xuất, những cải tiến gắn liền năng suất với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và hoạt động kinh doanh cạnh tranh lành mạnh tại Việt Nam."

Hiện rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước đã và đang đăng ký tham gia trưng bày tại VIETSTOCK 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ về việc đăng ký gian hàng, các doanh nghiệp có thể liên hệ Ban tổ chức – Công ty UBM VES qua số +84 28 3622 2588 hoặc email: thao.nguyen@ubm.com. 

(Theo UBM)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter