Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
18/10/2018 23:29:34
BIOMIN – Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung tốt nhất 2018
Ngày 17 tháng 10 2018 - Ban tổ chức Hội chợ triển lãm VIETSTOCK 2018 sáng nay đã thông báo kết quả đánh giá giải thưởng: BIOMIN là đơn vị được đoạt giải Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung tốt nhất 2018; Giải thưởng VIETSTOCK cho ngành chăn nuôi lần thứ 9 cho chính Cục chăn nuôi đứng ra chủ trì.


Tiêu chí đánh giá khắc khe

Quá trình lựa chọn, bắt đầu vào tháng tám 2018, được quyết định bởi Hội đồng Giám khảo gồm những chuyên gia uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và sự bình chọn của tất cả các thành viên trong ngành chăn nuôi. Là đơn vị đoạt giải, BIOMIN đã chứng tỏ sự hoàn thành các tiêu chí khắt khe sau đây:
  • Thuộc top 10 doanh nghiệp có sản lượng TACN gia cầm lớn nhất năm 2017
  • Không vi phạm (bị xử phạt) về chất lượng trong năm 2017.
  • Đã được công nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
Cam kết với ngành
 
Ông Richard Renn, Trưởng Bộ phận thu mua Tập đoàn ERBER, mà BIOMIN là một thành viên, đã có mặt để đại diện nhận giải thưởng. Ông nhận xét: "Chúng tôi rất vui chào mừng thành tích này. Sự công nhận này từ ngành với danh hiệu đơn vị sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi tốt nhất là một chứng nhận rằng BIOMIN đã đủ điều kiện trở thành nhà cung cấp mẫu mực. Chăn nuôi là một đóng góp tăng trưởng lớn cho nền kinh tế Việt Nam, Tập đoàn ERBER và BIOMIN đều rất vinh dự đã thực hiện được sự đóng góp tích cực cho ngành".

Ông Nguyễn Quang Phương, Giám đốc điều hành BIOMIN Việt Nam nói thêm, "Tôi rất cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác, và đội ngũ của tôi tại Việt Nam về sự hỗ trợ vững chắc và niềm tin vào BIOMIN, đã góp phần chắc chắn vào sự phát triển của chúng tôi tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Năm nay cũng là năm đánh dấu kỷ niệm lần thứ 20 của BIOMIN Việt Nam, và sự công nhận những cống hiến lâu dài của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cho Quý khách hàng"

BIOMIN tự hào hỗ trợ việc trao đổi giá trị và kết nối giữa các chuyên gia trong chuỗi giá trị protein động vật tại Việt Nam và các nước xung quanh, khi tham gia với vai trò là Nhà tài trợ Vàng tại VIETSTOCK 2018. Sự kiện này do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức, diễn ra từ 17-19 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP HCM. BIOMIN tham gia với gian hàng 60m2 và hai bài Hội thảo kỹ thuật từ các chuyên gia BIOMIN. Để biết thêm chi tiết về VIETSTOCK và thông tin về hội thảo, vui lòng truy cập: www.vietstock.org

Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter