Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
26/12/2018 16:44:22
DOANH NGHIỆP THỨC ĂN CHĂN NUÔI DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Ngày 20/12/2018 vừa qua, Lễ trao chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2018 do Bộ công thương chủ trì đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, phóng viên báo đài và 97 doanh nghiệp đạt chứng nhận.

Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Việt.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Anova Feed đạt Thương hiệu Quốc gia

Hiện tại, Anova Feed là đơn vị duy nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi đạt được chứng nhận này tại Việt Nam. Đây là thành quả từ những sự đầu tư và làm việc bài bản của toàn thể Ban quản trị cũng như tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

 
Ông Phạm Mạnh Tuấn (P.TGĐ Anova Feed) cùng các DN đạt chứng nhận tiếp kiến Thủ tướng.

Được thành lập vào tháng 6/2012, có nền tảng từ một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi tại Việt Nam, sứ mệnh của Anova Feed là đóng góp vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước. Trong 6 năm góp mặt trên thị trường, Anova Feed đã liên tiếp được công nhận qua những chứng nhận, giải thưởng trong nước và quốc tế như: Global G.A.P, Hàng Việt Nam chất lượng cao… trong  nhiều năm liền và mới nhất là Thương hiệu quốc gia – Vietnam Value 2018.

Với ba nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hai trang trại chăn nuôi đều đạt chuẩn Global G.A.P bên cạnh hệ thống phân phối thức ăn chăn nuôi với hơn 1.000 đại lý trải dài khắp cả nước, Anova Feed tự hào với khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 


Ông Phạm Mạnh Tuấn (P.TGĐ Anova Feed) nhận Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia.

Đồng hành cùng các hoạt động của chương trình trong thời gian tới, Anova Feed sẽ triển khai nhiều hoạt động xúc tiến thương mại nhằm nâng cao sức cạnh tranh đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập đúng với tiêu chí của chương trình “Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong”.

“Anova Feed là thành viên của tập đoàn Anova hiện đang sở hữu những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y và chăn nuôi tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 như: Bio, Anova, Anova Pharma…  Anova Feed là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất đến hiện tại được IFC - thành viên của Ngân hàng Thế giới đầu tư vào 15 triệu USD (tương đương 350 tỷ đồng) và DEG – tổ chức trực thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW tài trợ vốn cho hoạt động đầu tư và phát triển.”
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter