Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
5/8/2022 08:11:46
CẮT BĂNG KHAI MẠC ILDEX VIETNAM 2022 - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CHĂN NUÔI, THÚ Ý, SỮA, CHẾ BIẾN THỊT VÀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN VIỆT NAM
Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, triển lãm thương mại ILDEX chuyên ngành Chăn nuôi, Thú y, Sữa, chế biến Thịt và nuôi trồng Thủy sản đã chính thức trở lạị, mang theo vô vàn cơ hội kết nôi giao thương cho Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đúng 10h sáng ngày 03/08/2022, buổi lễ khai mạc và đón tiếp đại biểu khách mời của ILDEX Vietnam 2022 đã được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) Q7, TP.HCM. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng từ các Quý vị lãnh đạo và đại biểu đến từ Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam); Trung tâm khuyến nông quốc gia (Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam); Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương Việt Nam); Hội Chăn Nuôi Việt Nam; Hiệp hội Thức Ăn chăn nuôi; Hiệp hội chăn nuôi Gia súc lớn Việt Nam; Khoa Chăn nuôi thú Y (ĐH Nông Lâm); Các cán bộ ngoại giao đến từ Đại sứ quán, Lãnh sứ quán các nước; các phóng viên báo chí, phát thanh, truyền hình; các doanh nghiệp và tổ chức trong ngành chăn nuôi từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ; và đặc biệt bà con nông dân từ các tỉnh thành lân cận TP. Hồ Chí Minh cũng đã đăng ký đoàn đến tham quan triển lãm và dự lễ khai mạc.

Mặc dù chỉ là ngày đầu tiên, triển lãm thương mại ILDEX đã thu hút được lượng người tham dự vượt ngoài dự kiến. Bên cạnh đoàn báo chí, truyền hình đưa tin, các đoàn khách từ các tỉnh địa phương, các doanh nghiệp và khách tham quan cá nhận đều đồng loạt đến dự, tạo nên cảnh tượng vô cùng tấp nập. 

ILDEX Vietnam 2022 -  Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản sẽ được tổ chức từ ngày 03-05/08/2022 tại. Tại đây có sự xuất hiện củat trên 200 công ty tham gia trưng bày đến từ 31 quốc gia, giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của các doanh nghiệp để giải nhiều bài toán trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất

ILDEX Vietnam - Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú Y, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sảnđược tổ chức bởi Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm VNU (Hà Lan-Thái Lan) Đây là sự kiện chuyên nghiệp và quy mô lớn được tổ chức hai năm một lần, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và đối tác trên khắp thế giới. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty THHH MTV dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS)

Website: www.ildex.com.vn www.ildex-vietnam.com.vn

Tel:  090 999 1736 / 028 3848 8561

Email: jenny.nguyen@veas.com.vn / info@veas.com.vnChị Nguyễn Thị Lam Hà
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter