Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
11/6/2024 12:07:42
NOR-FEED: HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC CHÂU Á 2024

Vào ngày 15 tháng 05 năm 2024, Nor-Feed đã gặt hái được nhiều thành công từ hội nghị đối tác “Botanicals – You Know Why” tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của các đối tác đến từ 8 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Hội nghị tập trung chia sẻ về các chủ đề về cập nhật mới nhất về Dịch tả lợn Châu Phi, quản lý bệnh cầu trùng ở Châu Á, quản lý stress trong nuôi trồng thuỷ sản, cải thiện năng suất vật nuôi nhờ vào thực vật và giảm lượng phát thải carbon trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Các chủ đề được trình bày từ đội ngũ chuyên gia đến từ Pháp và các khách mời có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dinh dưỡng vật nuôi.

Hội nghị đối tác Châu Á 2024 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh


Đôi chút về Nor-Feed

Nor-Feed phát triển và kinh doanh các sản phẩm phụ gia thức ăn tự nhiên với thành phần từ thực vật nhằm đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. Công ty tập trung nỗ lực vào một số loại cây và hoạt chất (saponin, chiết xuất nho, chiết xuất cam chanh và một số loại khác) để cung cấp các sản phẩm được đặc tính hóa và tiêu chuẩn hóa hoàn hảo với các lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe đã được ghi nhận: giải pháp thay thế cho AGPs (kháng sinh kích thích tăng trưởng), thay thế thuốc phòng trị cầu trùng, giải pháp chống oxy hóa, quản lý stress và sức khỏe vật nuôi, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và xua đuổi côn trùng gây hại (mạt đỏ, ruồi, rận gà…). Nor-Feed có trụ sở tại Angers Technopole, Pháp và thuộc cụm năng lực Vegepolys, sự kết hợp độc nhất giữa các viện nghiên cứu, trường đại học và các công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực thực vật.
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter