Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
5/3/2017 10:52:19
Sử dụng kháng sinh đúng cách và có trách nhiệm với cộng đồng
Trong lĩnh vực chăn nuôi, việc sử dụng kháng sinh là cần thiết để phòng và điều trị bệnh. Tuy nhiên, sử dụng kháng sinh không đúng cách sẽ làm phát sinh các vi khuẩn lờn thuốc và gây tồn dư kháng sinh trong sản phẩm thịt - sữa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người.

Hiện nay, bộ NN&PTNT đã ban hành các thông tư hướng dẫn sử dụng kháng sinh hợp lý. Theo đó, hướng dẫn mới sẽ giảm liều lượng kháng sinh cho phép trong thức ăn chăn nuôi, đồng thời dừng cho phép dùng kháng sinh trộn trong thức ăn nhằm phòng bệnh cho động vật. Như vậy, giải pháp nào để mang lại hiệu quả tốt nhất trong phòng trị bệnh mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng?

Đó là Zactran: kháng sinh mới nhất, chỉ một lần tiêm - an toàn tuyệt đối! Sản phẩm được sử dụng rất thành công tại Châu Âu và hiện đang được áp dụng vào quy trình của các trang trại lớn ở Việt Nam.

Tiêm 1 mũi Zactran để phòng bênh vào các giai đoạn nhạy cảm như cai sữa, chuyển chuồng, thay đổi thời tiết, vận chuyển hậu bị ... hay để điều trị các rối loạn trên đường hô hấp (do vi khuẩn) đã mang lại hiệu quả tốt ở hầu hết các trại có sử dụng sản phẩm.


Với đặc tính vượt trội như tác động nhanh (trong vòng 30 phút), diệt khuẩn nhanh (tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn gây bệnh trên đường hô hấp) và hiệu quả kéo dài (đến 10 ngày trên heo hoặc 15 ngày trên bò), Zactran thực sự là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các loại kháng sinh trộn trong thức ăn hoặc các loại kháng sinh tiêm đã cũ và có tỷ lệ lờn thuốc cao.(Theo Viphavet)
 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter