Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
4/10/2017 09:27:18
ILDEX VIỆT NAM 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 7 tại Việt Nam chuyên ngành chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy hải sản
Tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế trong ngành nông nghiệp chăn nuôi tại thị trường trong nước và quốc tế - ILDEX VIỆT NAM 2018 sẽ quay trở lại lần thứ 7 với quy mô và diện tích GẤP ĐÔI

Với thông điệp “Mang tinh hoa thế giới đáp ứng nhu cầu địa phương”, trãi qua hơn 12 năm tổ chức và phát triển - ILDEX - triển  lãm và hội nghị quốc tế chuyên ngành chăn nuôi đã trở thành chuỗi sự kiện toàn cầu có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam và khu vực, tạo thành sân chơi lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước học hỏi và tăng cường quan hệ hợp tác với các nước có ngành chăn nuôi phát triển.

ILDEX VIỆT NAM 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 7 tại Việt Nam chuyên ngành chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy hải sản - quay trở lại sau hai năm với quy mô lớn hơn, dự kiến thu hút gần 400 doanh nghiệp tham gia và 10.000 khách tham quan thương mại. Hiện tại, triển lãm đã nhận được đơn đăng ký tham gia và các gian hàng quốc gia từ các nước như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,…


ILDEX VIỆT NAM 2018 được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific (Thái Lan - Hà Lan), với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cục Chăn nuôi - Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Liên đoàn các Hiệp Hội thú y châu Á (FAVA), Triển lãm chăn nuôi quốc tế lớn nhất châu Á (VIV) và sự hợp tác mật thiết từ các tổ chức ban ngành liên quan.

Với tiêu chí “Phát triển chăn nuôi theo định hướng khách hàng”, trong năm 2018, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng như khách tham quan các sản phẩm, công nghệ mới, hữu ích cho ngành chăn nuôi. Triển lãm là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư. Ban tổ chức cũng tập trung đẩy mạnh các chương trình Hội thảo khoa học - được chủ trì bởi các diễn giả đến từ các Hiệp hội, Đại học, Học viện chuyên ngành hàng đầu trong và ngoài nước, các chương trình hỗ trợ khách tham quan Business Matching và Host Buyer Programe nhằm thu hút đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.


Đặc biệt, đồng hành cùng triển lãm ILDEX VIỆT NAM, Ban tổ chức sẽ xây dựng khu vực AquaTech thu hút, tập trung trưng bày các sản phẩm tiên tiến phục vụ cho việc nuôi trồng thủy hải sản trong nước.

Hiện tại đã có gần 200 nhãn hàng đăng ký tham gia trưng bày với hơn 70% diện tích gian hàng đã được đăng ký. Nắm bắt cơ hội thành công cùng ILDEX VIỆT NAM ngay hôm nay! 

Đăng ký tư vấn miễn phí thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3848 8561          Fax: 028 3848 8564 

Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter