Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
7/10/2019 17:18:24
BIOMIN CÔNG BỐ DIỄN ĐÀN DINH DƯỠNG CHÂU Á 2019
Các chuyên gia hàng đầu về thức ăn, chăn nuôi, sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi cùng với các nhà nghiên cứu, học giả và các chuyên gia khác sẽ quy tụ lại từ ngày 12 đến 21 tháng 10 năm 2019 tại bốn thành phố: Dhaka, Tokyo, Seoul và Wuxi để thảo luận những thách thức mới nhất về các lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi ở châu Á.


Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005, Diễn Đàn Dinh Dưỡng Châu Á của BIOMIN đã trở thành cơ hội hàng đầu cho những người tham gia trong ngành chia sẻ ý tưởng và trao đổi kiến thức, cùng với Diễn Đàn Dinh Dưỡng Thế Giới. Những Hội nghị thượng đỉnh hai năm một lần này luôn được người tham dự đánh giá cao, nơi mỗi sự kiện đều mang tính độc đáo về vị trí, diễn giả và người tham gia, trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho cả phần nội dung và tổ chức.

Năm nay, BIOMIN vui mừng thông báo rằng sự kiện lần này bao gồm các diễn giả danh tiếng khắp nơi trên thế giới khám phá những "Thử Thách và Cơ Hội Khoa Học Trong Kinh Tế Protein (SCOPE) của Châu Á", để giải quyết các chủ đề liên quan đến việc giảm sử dụng kháng sinh, sức khỏe đường ruột và quản lý rủi ro do độc tố nấm mốc.

Diễn đàn dinh dưỡng châu Á 2019 sẽ chính thức bắt đầu tại Điểm dừng đầu tiên ở Dhaka, Bangladesh vào ngày 12 tháng 10, tiếp theo là Tokyo, Nhật Bản vào ngày 15 tháng 10. Điểm dừng quốc tế sau đó sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18 tháng 10 tại Seoul, Hàn Quốc và kết thúc với Điểm dừng chân cuối cùng ở Wuxi, Trung Quốc vào ngày 21 tháng 10. Diễn đàn lần thứ 8 này sẽ cung cấp một chuỗi các viễn cảnh và quan điểm khác nhau về các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến kinh tế protein trong tương lai, như là đề tài kết hợp với sự nhanh nhẹn và sáng tạo về tinh thần cùng với thực tiễn thực hiện kinh doanh trong một mạng lưới người mua và người cung cấp trên toàn cầu đòi hỏi tính cạnh tranh xuyên suốt chuỗi thức ăn và thực phẩm.

BIOMIN hiểu rằng bản chất của khoa học đòi hỏi sự sáng tạo, tò mò và khả năng thoát khỏi các phương pháp tiếp cận thông thường giúp giải quyết vấn đề để đẩy ranh giới và thực hiện tiến bộ xác thực. Khả năng tư duy và nghiên cứu này là nhiên liệu cho năng lực như một nhà lãnh đạo công nghiệp, để vận dụng công nghệ theo cách đẩy mạnh sự phát triển kinh tế, hướng tới hiệu quả, thúc đẩy tính bền vững và cung cấp các sản phẩm an toàn và bổ dưỡng cho dân số ngày càng tăng của châu Á — hiện tại và trong tương lai. 

Các chi tiết tiếp theo bao gồm địa điểm, chương trình và diễn giả sẽ được cung cấp trên http://anf.biomin.net.

---------------------

(BIOMIN Việt Nam)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter