Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
7/10/2016 08:46:51
HIPRA, đối tác đáng tin cậy trong phòng bệnh cho vật nuôi
Trong 10 năm qua, HIPRA đã không ngừng phát triển và trở thành một đối tác đáng tin cậy trong phòng bệnh. Điều này đã thể hiện chúng tôi cung cấp những sản phẩm vắc-xin, thuốc điều trị cải tiến và dịch vụ chẩn đoán hoàn hảo cho các trang trại chăn nuôi. Ông Lê Quang Thiện, Giám Đốc Thương Mại, HIPRA VIETNAM chia sẻ với chúng ta những giá trị khác biệt mà sản phẩm của HIPRA mang lại, cũng như những yếu tố nào đã giúp cho Công Ty trở thành một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng chăn nuôi.


Trong một thập kỷ qua, HIPRA ngày càng phát triển chuyên biệt về những sản phẩm sinh học cho vật nuôi. Xin Ông giải thích cho chúng tôi tại sao HIPRA cam kết mạnh mẽ phát triển trong lĩnh vực này?


Ở HIPRA, chúng tôi đã thấu hiểu nguyên tắc cơ bản sức khỏe vật nuôi có được từ phòng bệnh, đặc biệt vật nuôi đang sống trong môi trường nhiều mầm bệnh như hiện nay. Chúng tôi nhận thấy chủ trang trại vẫn tin tưởng vào giải pháp điều trị như sự lựa chọn đầu tiên trong kiểm soát bệnh. Tuy nhiên, HIPRA đã cam kết tập trung vào phương pháp phòng bệnh như là giải pháp hiệu quả hơn. Chúng tôi cũng nhận ra việc sử dụng vắc-xin như một giải pháp rẻ tiền và hiệu quả hơn trong việc phòng bệnh. Hơn thế nữa, điều đó cũng giúp giảm lượng kháng sinh tồn dư trong thịt và tránh sự đề kháng thuốc tiềm ẩn.

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và phát triển cho các sản phẩm sinh học. Chúng tôi phát triển vắc-xin với chất lượng cao bởi áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ mổ khám & chẩn đoán chính xác từ những mẫu bệnh của trại với những giải pháp cụ thể. Để làm được đều này, HIPRA đã có nhiều trung tâm chẩn đoán ở 3 Châu Lục được trang bị dụng cụ kỹ thuật tiên tiến nhất.Ông đã từng nói những sản phẩm của HIPRA sở hữu những giá trị khác biệt. Xin Ông cho chúng tôi biết cụ thể sự khác biệt ấy là gì?

Chúng tôi biết những tiêu chí mà Bác Sỹ Thú Y lựa chọn và quyết định chọn một vắc-xin hiệu quả. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật và chẩn đoán chính xác, không những bảo vệ vật nuôi khỏi bệnh mà còn giúp nhà chăn nuôi tăng thêm lợi nhuận.
Thực tế, chúng tôi kiểm soát tất cả các khâu trong quy trình tạo ra sản phẩm mới (từ khâu nghiên cứu đến sản xuất và bán ra thị trường), điều này đã giúp chúng tôi rất linh hoạt và hiểu sâu về sự cải tiến, thiết kế cũng như phát triển sản phẩm mới với sự khác biệt rõ nét.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển giữ vai trò gì trong mô hình kinh doanh của HIPRA?

Nghiên cứu và phát triển là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. HIPRA đã đầu tư 16% nhân sự và 10% doanh số hàng năm vào việc nghiên cứu, đăng ký và phát triển sản phẩm mới. Thật đơn giản, chúng tôi đã áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong việc tạo ra những sản phẩm cải tiến với những lợi ích khác biệt. Thực tế, HIPRA dẫn đầu về nghiên cứu và phát triển với 18 loại vắc-xin mới đã được đăng ký và ra mắt tại Châu Âu và những thị trường trọng yếu khác trong 10 năm qua.
Hơn thế nữa, đội ngũ R&D đang tích cực hợp tác với các bộ phận Marketing, kỹ thuật và dịch vụ thương mại nhằm mang lại những giải pháp hoàn hảo nhất phù họp với nhu cầu của khách hàng.

Trong tương lai, Ông vui lòng cho chúng tôi biết những giải pháp để đối mặt với những thử thách sẽ xảy ra trong thời gian ngắn và dài hạn?

HIPRA đang rất tự tin bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong tương lai.

Cụ thể, chúng tôi đang mở rông kinh doanh ra thế giới với nền tảng vững chắc. Gần đây, chúng tôi đã thiết lập nhiều chi nhánh trên 28 quốc gia và sẽ có nhiều chi nhánh mới xuất hiện. Chúng tôi cũng đã có 2 nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha và Brazil. Cùng với hệ thống phân phối toàn cầu, chúng tôi cung cấp sản phẩm đến khách hàng trên 100 Quốc Gia ở 5 Châu lục.

Chiến lược đã được vạch ra rất rõ ràng trong tương lai là tập trung phòng bệnh cho sức khỏe vật nuôi. Trong lĩnh vực kinh doanh, HIPRA duy trì cung cấp những giá trị thiết thực cho khách hàng và nhà phân phối ở hiện tại và tương lai.

Tôi tin tưởng HIPRA sẽ tăng trưởng vượt trội trong tương lai. Sự hình thành những chi nhánh kinh doanh mới cùng với sự ra mắt những vắc-xin cải tiến đã góp phần tăng trưởng nhanh chóng cho công ty. HIPRA sẽ là công ty phát triển vắc-xin mới nhiều nhất trên thị trường và tiếp tục đầu tư vào vắc-xin, dụng cụ chẩn đoán. HIPRA có tham vọng rất rõ ràng sẽ trở thành một công ty độc lập đủ đáp ứng nhu cầu cho vật nuôi.

Ông vui lòng cho chúng tôi biết những định hướng gì cho HIPRA VIET NAM trong tương lai?

Từ 2017, HIPRA VIETNAM sẽ tăng cường số lượng đội ngũ kinh doanh thi trường, kỹ thuật và marketing. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng như nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kinh doanh, hỗ trợ xét nghiệm cho trại và các hoạt động marketing cũng được đặt ra rất cụ thể.

Danh mục sản phẩm HIPRA cũng được đăng ký ngày một nhiều hơn nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

HIPRA VIETNAM cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo và sẽ trở thành một trong những đối tác cung cấp những sản phẩm hiệu quả trong phòng bệnh cho vật nuôi, giúp nhà chăn nuôi tăng thêm lợi nhuận.

(Hipra Việt Nam)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter