Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Công Ty
10/8/2017 16:54:10
BIOMIN công bố thông tin Chi tiết về Diễn đàn Dinh dưỡng Châu Á năm 2017
Các nhà chuyên gia hàng đầu về sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi cùng với các nhà nghiên cứu, các nhà học thuật và các chuyên gia đến từ ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi sẽ hội tụ tại 5 thành phố là: Dhaka, Delhi, Đài Bắc, Wuxi và Tokyo từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 năm 2017.

Ngày 09 tháng 8 năm 2017 – Được tổ chức hai năm một lần, Diễn đàn Dinh dưỡng Châu Á  nơi hội tụ hàng trăm các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và viện sĩ đến từ các ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi trên khắp toàn thế giới để giải quyết những thách thức mới nhất trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi ở Châu Á. Đây là hội nghị khoa học hàng đầu để kết nối với bạn bè quốc tế, thúc đẩy hợp tác và trao đổi thông tin, kinh nghiệm cũng như các phương pháp thực hành tốt nhất.

“Nỗ lực vươn tới sự tiết kiệm protein ở châu Á" sẽ là chủ đề của diễn đàn năm nay. "Khi mà thế giới phải đối mặt với tình trạng mật độ dân số được dự báo tăng từ 7,5 tỷ người hiện nay lên 9 tỷ người vào năm 2050, thì nhu cầu về nguồn thực phẩm, đặc biệt là protein, cũng đang gia tăng theo. Nhu cầu tăng trưởng cao nhất hiện nay là từ châu Á, nơi chiếm 30% diện tích đất trên toàn thế giới và 60% dân số thế giới. Ông Marc Guinnement, Giám đốc điều hành của BIOMIN khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: vì lẽ đó mà ngành công nghiệp sản xuất cấp thiết cần phải được thông báo về những tiến bộ công nghệ mới nhất cũng như nỗ lực sản xuất các nguồn protein có chất lượng, bền vững tại đây ở châu Á.

Diễn đàn Dinh dưỡng Châu Á năm 2017 sẽ cung cấp cho các chuyên gia đầu ngành cơ hội khám phá các yếu tố vận hành sự tiết kiệm protein ở Châu Á trong tương lai. Phiên họp toàn thể sẽ giải quyết những thách thức chính trong ngành công nghiệp chăn nuôi, với trọng tâm là xu hướng gia tăng sản xuất không có kháng sinh ở châu Á. Một nhóm các nhà thuyết trình hàng đầu sẽ nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề liên quan đến sản xuất gia cầm và heo.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, Diễn đàn Dinh dưỡng Châu Á do BIOMIN tổ chức đã trở thành cơ hội hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành chia sẻ cho nhau các ý tưởng và trao đổi kiến thức với nhau, song song với sự kiện Diễn đàn Dinh dưỡng Thế giới. Những hội nghị thượng đỉnh hai năm một lần này không ngừng được đánh giá cao bởi những người tham gia ở đó. Mỗi ấn bản đều mang đậm dấu ấn riêng của từng nơi, của các diễn giả và người tham gia trong khi vẫn giữ được những chuẩn mực chất lượng cao nhất cho cả phần nội dung và khâu tổ chức.

Thông tin chi tiết về nơi tổ chức, chương trình và các diễn giả đều có sẵn trên trang: http://anf.biomin.net.

Về BIOMIN
Tại BIOMIN chúng tôi khai thác sức mạnh của khoa học để hỗ trợ sức khoẻ và năng suất vật nuôi. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và công nghệ độc quyền, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự nhiên, bền vững và có lợi cho ngành công nghiệp chăn nuôi. Trong hơn 30 năm chúng tôi đã tiên phong trong các giải pháp sáng tạo để quản lý rủi ro độc tố nấm và năng suất đường ruột. Hướng đến tự nhiên. Chương trình R&D của chúng tôi tại Trung tâm Nghiên cứu BIOMIN được phối hợp bởi hơn 100 nhà nghiên cứu khoa học và được hỗ trợ bởi tám Trung tâm Dinh dưỡng Vật nuôi Ứng dụng và một mạng lưới nghiên cứu gồm 200 học viện nghiên cứu và đại học trên toàn cầu. Khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm, heo, bò và nuôi trồng thủy sản được đặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter