Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
7/6/2023 14:40:34
ILDEX PHILIPPINES 2023-SỰ KIỆN TRIỂN LÃM HÀNG ĐẦU NGÀNH CHĂN NUÔI CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG


Sáng hôm Thứ tư 7/6, lễ khai mạc sự kiện hội chợ triển lãm quốc tế Ildex Philippines 2023 đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị SMX, thủ đô Manila, Philippines.

Đây là sự kiện triển lãm hàng đầu của ngành chăn nuôi, quy tụ hơn 120 đơn vị tham gia triển lãm và hàng ngàn các chuyên gia, doanh nhân, khách tham quan, trưng bày những trang thiết bị, kĩ thuật tiên tiến nhất trong chuỗi cung ứng của ngành.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Igor Palka, Tổng giám đốc điều hành của đơn vị tổ chức- VNU Châu Á -Thái Bình Dương cho biết:”Chúng tôi rất xúc động vì đã tổ chức thành công sự kiện Ildex đầu tiên tại Philippines và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tôi đánh giá rất cao sự hợp tác giữa Ildex Philippines 2023 và Triển lãm Gia cầm  Philippines. Cùng với nhau, chúng tôi đã tổ chức thành công sự kiện lần này, không chỉ giúp nâng tầm sự kiện mà còn mang lại nhiều lợi ích cho ngành chăn nuôi tại Philippines trên nhiều phương diện. Sự kết hợp lần này có thể hỗ trợ cho công cuộc tái cơ cấu ngành chăn nuôi gia cầm tại Philippines, tạo động lực thúc đẩy cải tiến trong hoạt động chăn nuôi, tạo cầu nối cho các đối tác và đóng góp cho sự tăng trưởng và giá trị kinh tế cho thị trường Philippines.”

Ngoài ra, sự kiện Ildex Philippines 2023 cũng tổ chức nhiều buổi hội thảo, tọa đàm với sự dẫn dắt của các  chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực chăn nuôi. Đây là cơ hội cho khách tham quan  nâng cao hiểu biết, cập nhật các thông tin kĩ thuật chuyên ngành mới nhất, trao đổi thảo luận và tham khảo ý kiến của chuyên gia để cải thiện các vấn đề trong hoạt động sản xuất.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là một sự kiện quan trọng vì giúp các doanh nghiệp quốc tế có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về thị trường Philippines- một quốc gia có nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng tốt, hứa hẹn là một điểm  đến  hấp dẫn, thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Heo TeamCác tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter