Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
3/8/2023 15:12:32
ILDEX Philippines 2023: Tổng kết một sự kiện triển lãm thành công.


Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sự kiện ILDEX Philippines 2023, VNU Asia Pacific-nhà tổ chức ILDEX, kết hợp với Deltaman-đơn vị tổ chức triển lãm Gia cầm Philippines đã thống nhất đưa ra những quyết định về phiên bản sự kiện tiếp theo sẽ đươc tổ chức. Ban tổ chức thông báo rằng sự kiện ILDEX 2024 sễ được diễn ra từ 28/8 đến 30/8 năm 2024, tại Trung tâm hội nghị SMX, Manila. Với hy vọng tiếp nối thành công từ ILDEX 2023, ban tổ chức sẽ mở rộng không gian triển và tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề phong phú hơn nữa.

Trong năm nay, Triển lãm gia cầm Philippines và ILDEX Philippine đã kết thúc thành công với phiên b ản đầu tiên, thu hút hơn 7.100 đơn vị hoạt động trong ngành chăn nuôi đến từ hơn 40 quốc gia.

ILDEX Philippines 2023 đã ghi nhận một số lượng lớn khách tham quan, đặc biệt là ở 2 mảng chăn nuôi gia súc và gia cầm. Sự kiện ILDEX vinh dự được tiếp đón hơn 180 thương hiệu quốc tế từ hơn 20 quốc gia trên thế giới trưng bày những sản phẩm tiên tiến, những kĩ thuật chăn nuôi đột phá và những tiến bộ khoa học của ngành sản xuất động vật.

Các khách tham quan đến từ các quốc gia và vùng lãnh thộ tại châu Á chiếm đến 84% lượt tham quan, họ đã chấm mức độ hài long cho sự kiện lần này là 9,23/10, đây là minh chứng cho thấy ILDEX Philippines 2023 đã trở thành sự kiện có chất lượng hàng đầu đối với thị trường Philippines.

Trong năm 2024, mảng chăn nuôi gia súc-gia cầm sẽ tiếp tục cập nhật những công nghệ tự động mới để cải thiện năng suất và hiệu quả của trang trại. Nó bao gồm việc sử dụng hệ thống thu thập dữ kiệu, các thiết bị quản lý sức khỏe và năng suất vật nuôi, hệ thóng cho ăn động và quản lý chất thải tự động.

Để nhấn mạnh hơn nữa về xu hướng này, buổi triển lãm sẽ mở rộng sang lĩnh vực các hệ thống sản xuất “từ trang trại đến bàn ăn”, và chủ đề sẽ tập trung vào tất cả những khía cạnh mà khách tham quan quan tâm bao gồm: sức khỏe động vật, các sản phẩm thuốc thú y, nguyên liệu, thiết bị trang trại, phụ gia thức ăn chăn nuôi, sản xuất con giống và ấp nở, đóng gói ,v.v. Tại sự kiện năm sau, ban tổ chức đã lên kế hoạch cho triển khai sự kiện Meat Pro Pavilion, là đại diện của mảng chế biến thực phẩm, cũng như taajop trung vào các kĩ thuật canh tác nông nghiệp khác để hoàn thiện chuỗi sản xuất-cung ứng thực phẩm trong khu vực châu Á.

Theo Báo cáo Dự đoán xu hướng kinh tế đến năm 2028 của USDA, Đông Nam Á sẽ trở thành khu vực xó xu hướng gia tăn lượng nhập khẩu khô đậu nành nhanh nhất thế giới - một nguyên liệu chính trong thức ăn chăn nuôi - trong thập kỷ tới và sẽ vượt qua EU trở thành khu vực nhập khẩu khô đậu nành lớn nhất vào năm 2022. Khi thu nhập của khu vực này tăng lên, nhu càu tiêu thụ thịt cũng tăng theo. Mỗi quốc gia Đông Nam Á có sở thích ăn thịt khác nhau, thể hiện qua mức độ tiêu thụ và sản lượng gia súc của từng quốc gia. Sản lượng gia cầm của Đông Nam Á đã tăng 56% trong thập kỷ qua, tăng từ 5,9 triệu tấn lên 9,2 triệu tấn vào năm 2018 và dự kiến sẽ đạt 12,3 triệu tấn vào năm 2028.

Triển lãm Gia cầm Philippine & ILDEX Philippines 2023: thành công ngay từ lần đầu tiên tổ chức.

"Tôi rất hào hứng với sự kiện ILDEX Philippines vì đây là lần đầu tiên một đơn vị tổ chức sự kiện quốc tế đã kết hợp cùng những đơn vị trong nước, mang lại cho những người nông dân Phillipines một sự kiện chuyên ngành tầm cỡ. Sự kiện này đã mang lại cơ hội cho người nông dân tìm hiểu về những công nghệ mới, những kĩ thuật quản lý chăn nuôi tiên tiến để cải thiện mô hình sản xuất, canh tác của họ. Việc đồng hành cùng ILDEX giúp chúng tôi nâng tầm sự kiện của chính mình, thu hút nhiều hơn các đơn vị triển lãm, qua đó, giúp người nông dân tại địa phương tiếp cận và trải nghiệm với các kĩ tuật và chiến lược tiên tiến trong ngành chăn nuôi. Năm sau, chúng tôi hứa sẽ cải tiến và làm cho sự kiện này thú vị hơn nữa, bổ ích hơn nữa.”, ông Francis Uyehara, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất trứng Philippines chia sẻ.

Ông Igor Palka, Giám đốc điều hành VNU Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Thông qua sự kiện ILDEX lần này tại Philippines, chúng tôi đã có thể mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh của mình ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, kết nối với người mua và nhà sản xuất địa phương. Việc hợp tác với Hiệp hội những người nuôi gà thịt và Hiệp hội trứng gà mang lại cho chúng tôi cơ hội gắn kết các chuyên gia và tổ chức tại địa phương với các nhà triển lãm quốc tế, giới thiệu những công nghệ mới nhất cho thị trường Philippines.”

Xuyên suốt ba ngày triển lãm, khách tham dự đã được tiếp cận vớichỗi hoạt động hấp dẫn, bao gồm các hội thảo chuyên ngành, buổi trưng bày sản phẩm, sự kiện kết nối đối tác và mạng lưới kinh doanh. ILDEX Philippines 2023 đã chứng tỏ đâu là một nền tảng kết nối, mang đến cơ hội kết nối với chuyên gia và những người có tầm ảnh hưởng trong ngành chăn nuôi . Khách tham quan bày tỏ sự quan tâm đến việc khám phá các sản phẩm và dịch vụ mới từ các thương hiệu trong và ngoài nước, cũng như tìm kiếm các đối tác kinh doanh và nhà cung ứng mới. Các phiên kết nối mạng và hoạt động xã hội đã mang đến một bầu không khí thoải mái cho các cuộc thảo luận, thắt chặt thêm các mối quan hệ hợp tác bên cạnh các thương vụ . Những người tham gia rất thích giao lưu, trao đổi thảo luận ý kiến và mở rộng kết nối nghề nghiệp của họ. "Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm sáng tạo để cải thiện hơn nữa cho hoạt động kinh doanh của công ty. Triển lãm giúp chúng tôi xác định những sản phẩm mới và hữu ích cho công ty của mình. Chúng tôi cũng đã gặp gỡ nhiều công ty hàng đầu và có những cuộc thảo luận sâu sắc với họ. Cảm ơn ILDEX Philippines đã mang lại sự kiện thú vị và bổ ích này," Tiến sĩ Bodin Suwattana, Phó chủ tịch cấp cao và Tiến sĩ Surapat Chandaeng, Trợ lý Phó chủ tịch của Bangkok Vet Drug Co., Ltd chia sẻ.

ILDEX Philippines 2023 đã nhận được phản hồi tích cực từ cả nhà triển lãm và người tham dự. Nhiều nhà triển lãm đã chia sẻ rằng họ đã tìm được những đối tác, kí kết được nhiều hợp đồng thông qua triển lãm này . Những người tham gia chi biết học cảm thấy hài lòng với cách tổ chức của triển lãm, chất lượng của các đơn vị triển lãm và sự đa dạng ở các mảng của ngành chăn nuôi đã tham dự sự kiện . Tỷ lệ hài lòng của nhà triển lãm đối với ILDEX Philippines 2023 là 8,48 /10.

Ban tổ chức ILDEX muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các đối tác triển lãm , Hiệp hội những người nuôi gà thịt Hoa Kỳ, Hiệp hội Hội đồng Trứng và Deltaman, đối tác địa phương, đã giúp triển lãm này được diễn ra thành công và tốt đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy caajo vào tran www.ildex-philippines.com hoặc liên hệ với ildex@vnuexhibitionsap.com.
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter