Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
6/12/2009 08:22:16
France Hybrides xuất khẩu 315 con heo (nái và heo giống) sang Trung Quốc/ France Hybrides exports 315 GGP to China
France Hybrides, công ty vừa được chứng nhận bởi Hypor BV, vừa vận chuyển thành công 315 nái và heo giống GGP từ trang trại chính tại Sichamps và Châteauneuf-sur-Loire, Pháp sang trang trại tại tỉnh Shandong, Trung Quốc. Việc vận chuyển do Cục Chăn Nuôi Shandong thực hiện.

Trong tình hình dịch cúm A (H1N1) đang lan tràn, trước những biện pháp kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt và các yêu cầu về chất lượng theo quy định của Trung Quốc, France Hybrides vẫn thành công trong việc nhập hàng, cho thấy công ty đã tuân thủ nghiêm chỉnh và đáp ứng được những quy định về nhập khẩu trong thời kỳ cúm, cũng như những biện pháp an toàn sinh học từ phía Trung Quốc.


Để tiếp tục phát triển việc xuất khẩu vật nuôi, France Hybrids, nhà xuất khẩu France AGRIMER, cán bộ thú y của chính quyền Pháp, Đại sứ Pháp tại Trung Quốc đã có buổi làm việc thân mật với chính quyền Trung Quốc để xác minh về tình trạng lô hàng của họ không hề nhiễm cúm A (H1N1)


Sau khi nhập khẩu vào Trung Quốc vào cuối tháng Năm, lô hàng tiếp tục được kiểm tra, quan sát và cho rời bến để vận chuyển đến các trang trại vào ngày 12 tháng 7.

Didier Goupil, Quản lý của Fance Hybrides tin tưởng khả năng của đội ngũ của ông khi hoàn tất việc nhập khẩu vào Trung Quốc, chứng minh được tình trạng sức khỏe vật nuôi của họ, đáp ứng được những yêu cầu của chính quyền Trung Quốc.“Tình trạng sức khỏe tốt, đáp ứng được các yêu cầu về kiểm nghiệm, sự tuân thủ của chúng tôi với những biện pháp sinh học nghiêm ngặt, những quy định về sức khỏe, cho phép chúng tôi vượt qua những quy định từ phía Trung Quốc mà chưa có nhà cung cấp nào làm được” – ông Goupil cho biết.


“Chúng tôi đang tiến hành nhập lô hàng thứ hai vào khoảng cuối năm nay (2009)” – Raf Beeren, Đại điện Giám đốc điều hành của Hypor cho biết, việc nhập khẩu thành công tại thị trường Trung Quốc báo trước những tín hiệu đáng mừng về cơ hội trong tương lại cho thị trường Châu Á, mặc dù ở khu vực này vẫn còn những e ngại về cúm A (H1N1).


“Thị trường Châu Á tiếp tục phát triển ngành công nghiệp chăn nuôi và sản xuất thịt heo, nhu cầu nhập khẩu những con heo chất lượng cao thật sự quan trọng cho nhu cầu phát triển của họ. Hypor và France Hybrids đã có quá trình thành công lâu dài trong việc bảo việc sức khỏe vật nuôi, đáp ứng được yêu cầu của những nước nhập khẩu” – ông nói – “Chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ sức khỏe và an toàn sinh học cho những khách hàng quốc tế của chúng tôi như cách chúng tôi bảo vệ mình”.


Những khách hàng quốc tế của Hypor và France Hybrides có thể được bảo đảm rằng những quy định của chính quyền sở tại có thể và sẽ được đáp ứng. Việc nhập khẩu sang Trung Quốc đã chứng minh được khả năng của họ trong lĩnh vực này.

(Theo Asian Pork)

Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter