Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
14/7/2009 08:19:39
Kêu gọi nhiều lò mổ và trang thiết bị dự trữ hơn/ Call for more abattoirs and storage facilities
AFTA: Asian Free Trade Association: Khu vực thương mại tự do ASIAN CEPT: Common Effective Preferential Tariff: Hiệp định thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung

Những nhà chăn nuôi heo của Philippine đã kêu gọi chính phủ thiết lập thêm nhiều lò mổ và những thiết bị để bảo quản cho từng khu vực chăn nuôi, để giúp những nhà sàn xuất địa phương thu được những lợi nhuận từ thị trường xuất khẩu và chuẩn bị sẵn sàng cho AFTA – CEPT vào tháng 1 năm 2010.


Theo báo cáo của Business Mirror, Albert Lim, Chủ tịch Liên đoàn chăn nuôi heo Quốc gia, cho biết những lò mổ và các thiết bị bảo quản cần được thiết lập tại những khu vực chiến lược hoặc những khu vực sản xuất heo của quốc gia.


Ông cho biết những sản phẩm thịt heo từ các lò mổ AAA thì được thừa nhận là có chất lượng cao nhất và được xem là hàng xuất khẩu. Tuy nhiên, bởi vì hầu hết những kho, thiết bị bảo quản đều là của tư nhân, cho nên những người chăn nuôi heo đều phải tốn chi phí khá cao để sử dụng.


Ông Lim cũng đề nghị chính quyền tìm kiếm các thị trường tiềm năng cho những nhà xuất khẩu của Philippine, đặc biệt là Singapore, quốc gia đã mau chóng thừa nhận những sản phẩm thịt heo nhập khẩu từ Philippine.


Ông phát biểu, những trang thiết bị này sẽ giúp những người chăn nuôi và sản xuất trong nền công nghiệp chăn nuôi một khi AFTA – CEPT được thực thi vào năm ngoái.

(Asian Pork)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 3 đường số 2, KP. Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter