Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
12/8/2019 12:03:59
EUROTIER ĐẾN TRUNG QUỐC
EuroTier – Hội chợ thương mại hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăn nuôi sẽ đến Trung Quốc, mang theo một nền tảng quốc tế đến với một trong những trung tâm chăn nuôi sôi động nhất hành tinh.  

Chương trình lần này là nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp nông nghiệp tham gia vào thị trường chăn nuôi đang phát triển và tận dụng cơ hội để giúp định hình tương lai của ngành chăn nuôi – sản xuất vật nuôi ở Trung Quốc.

Mặc dù là một trong những nhà sản xuất và tiêu thụ thịt hàng đầu thế giới, Trung Quốc vẫn đang đối mặt với thách thức đến từ việc gia tăng nhu cầu tiêu dùng nội địa. Trọng tâm của ngành công nghiệp Trung Quốc hiện nay chính là sự bền vững môi trường, đặc biệt là liên quan đến quản lý chất thải hữu cơ và khí thải.

Một chủ đề quan trọng khác trong lĩnh vực chăn nuôi là chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

EuroTier Trung Quốc cung cấp toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ cho các chuyên gia chăn nuôi – từ công nghệ, dịch vụ và di truyền đến đầu vào trang trại và các khu vực thượng nguồn và hạ nguồn khác trong chuỗi giá trị. Nó hỗ trợ việc tiếp cận các bí quyết công nghệ tiên tiến, phát triển trên thị trường nông sản quốc tế và cung cấp các mô hình hiệu quả để kết nối với các chuyên gia quốc tế và chuyển giao những kiến thức cùng những thông tin quan trọng. 

Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter