Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
4/3/2021 11:45:07
SPACE 2021: Ngày tổ chức mới và phiên bản mới


Năm 2020 sẽ lưu dấu trong lịch sử là một năm của sự trì hoãn! Niềm vui bị hủy, những hoạt động xã hội bị hủy và tất nhiên sự kiện SPACE cũng bị hủy. Vào tháng 5 năm 2020, vì đại dịch Covid-19, chúng tôi đã đưa ra quyết định, tuy khó khăn nhưng lại rất cần thiết, là hủy bỏ sự kiện Hội chợ triển lãm của chúng tôi. Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải thông báo cho các đơn vị triển lãm và những người tham gia của chúng tôi biết càng sớm càng tốt, vì chúng tôi tôn trọng hoạt động kinh doanh của họ. Cảm ơn tất cả mọi sự hỗ trợ trước thời điểm khó khăn chưa từng có trong lịch sử của SPACE.

Năm đầy thách thức này đã khẳng định rằng SPACE đang và sẽ vẫn là sự kiện quan trọng hàng năm dành cho các chuyên gia chăn nuôi. SPACE đang háo hức chờ đợi và đối với nhiều người tham gia, nó đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới. Vào năm 2020, thật đáng tiếc khi sự kiện đã bị bỏ lỡ. SPACE là một sự kiện chuyên nghiệp độc đáo, tập trung vào sự đổi mới, hiệu quả và giao lưu. Gia đình chăn nuôi lớn của chúng ta sẽ gặp nhau tại Rennes vào tháng 9 và buổi họp mặt là điều cần thiết cho công việc kinh doanh cũng như tinh thần!

Cũng giống như những người nông dân rèn luyện khả năng thích nghi với các điều kiện mới, chúng tôi đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình vào năm 2020 và SPACE hiện cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ trực tuyến. Giờ đây, chúng ta có thể kết nối với nhau trên trang web space.fr hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động suốt cả năm. Với danh sách các nhà triển lãm, mô tả sản phẩm, người chiến thắng Innov'Space, hội thảo trên web, truyền thanh trực tiếp và hơn thế nữa, trong thế giới kỹ thuật số kết nối nhanh chóng của chúng ta, phiên bản trực tuyến này của Hội chợ triển lãm là nơi hoàn hảo để tiếp tục kết nối trong năm nay! Hãy trải nghiệm, bạn sẽ tìm thấy không khí mới lạ của SPACE, như là món khai vị cho phiên bản tiếp theo của chúng tôi vào tháng 9 năm 2021.

Chúng tôi mong được gặp bạn từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 9 năm 2021 tại Trung tâm Triển lãm Rennes và Thứ Sáu, ngày 17 cho một ngày đặc biệt – Ngày Triển lãm kỹ thuật số.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà triển lãm của chúng tôi, để bắt kịp với sự tăng trưởng về số lượng khách tham quan bắt đầu từ ngày đầu tiên của Hội chợ triển lãm và tính đến tính chất ngày càng quốc tế của SPACE, chúng tôi đã quyết định chuyển sang một sự kiện triển lãm ngắn hơn, kéo dài ba ngày từ Thứ Ba ngày 14 đến Thứ Năm ngày 16 tháng 9 năm 2021.

Đây là lần thứ tư trong lịch sử của SPACE Expo mà ngày tổ chức được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của các nhà triển lãm và khách tham quan hoặc do tình hình quốc gia và toàn cầu.

Các điểm nhấn độc đáo sẽ được đăng trực tuyến vào thứ Sáu để tiếp nối Hội chợ triển lãm. Hai khía cạnh không thể tách rời của SPACE sẽ làm cho Hội chợ triển lãm trở thành một sự kiện kết hợp, phù hợp với thời đại, bao gồm một sự kiện trực tiếp và buổi thuyết trình trực tuyến với các tài liệu, nội dung và tương tác. Sẽ không có gì thay thế được phiên bản đầy đủ, trực tiếp của Hội chợ triển lãm, khiến người tham gia đắm chìm trong bầu không khí độc đáo của SPACE, nơi mọi người kinh doanh, kết nối và giao lưu. SPACE sẽ mở cửa đến 8 giờ tối Thứ Năm, ngày 16 tháng 9, thay vì đóng cửa lúc 6 giờ chiều. như trong hai ngày đầu tiên, để có nhiều thời gian hơn cho việc kết nối. Định dạng mới, được điều chỉnh và chủ động sẽ làm cho sự kiện quan trọng trong tháng 9 này thành công hơn nữa.

Cổng đăng ký tham gia SPACE lần thứ 35 sẽ mở vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Hãy truy cập https://uk.space.fr/ để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện Hội chợ triển lãm SPACE 2021 

Heo Team dịchCác tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter