Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
13/2/2023 09:41:02
VIV ASIA 2023: Hơn 100 hội thảo chuyên đề được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành
Chương trình hội thảo chuyên đề sẽ cập nhật liên tục các thông tin về xu hướng và các kĩ thuật tiên tiến trong ngành chăn nuôi trên toàn cầu.

VIV Asia là một sự kiện triển lãm và hội nghị khoa học quốc tế hàng đầu của ngành chăn nuôi, với mục tiêu hỗ trợ cho chuỗi cung ứng protein tại châu Á đã công bố chi tiết về chương trình hội thảo sẽ được tổ chức. Với việc tập trung vào các kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến vượt trội, chương trình hội thảo chuyên đề sẽ cung cấp cho người tham gia cơ hội tiếp cận với những kiến thức, thông tin chuyên sâu của những công nghệ và cải tiến mới nhất, cũng như những thực hành tốt nhất đang được áp dụng tại các nền công nghiệp chăn nuôi hàng đầu thế giới cùng với kết quả nghiên cứu của các chuyên gia.

Với sự tham gia của hơn 200 chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới, chương trình hội thảo được xây dựng với mục tiêu trở thành một sự kiện cung cấp khối lượng lớn thông tin chuyên ngành một cách bao quát nhất. VIV 2023 sẽ tổ chức hơn 100 hội thảo và hội nghị. Các phiên hội nghị này được khởi xướng bởi ban tổ chức, các đơn vị triển lãm, viện nghiên cứu hàng đầu, các đownvij đối tác cung cấp kiến thức và thôi tin và các tổ chức hiệp hội ngành chăn nuôi. Qúy khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia về nhiều chủ đề. ví dụ như về việc cho ăn sớm, hiệu quả sử dụng thức ăn hoặc kiểm soát Cúm gia cầm, tối đa hóa lợi nhuận của trang trại bò sữa, cải thiện sức khỏe đường ruột và các giải pháp bền vững cho chăn nuôi. Một số hội nghị sẽ yêu cầu phí vào cửa, nhưng phần lớn chương trình hội thảo sẽ miễn phí.

Chủ đề thảo luận phong phú 

Tái tạo hệ thống sản xuất – cung ứng lương thực toàn cầu

Vào 8/3, ông Tony Hunter, chuyên gia-diễn giả về chủ đề lương thực thực phẩm toàn cầu trong tương lai công tác tại Future Cubed, sẽ khởi động với bài diễn thuyết "Tái tạo hệ thống sản xuất – cung ứng lương thực toàn cầu". Với việc phải nuôi sống 10 tỉ người trên Trái Đất vào năm 2050, ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và nông nghiệp phải đi đầu trong việc đối mặt với thách thức này. Những công nghệ sản xuất mới, tiêu ít (tài nguyên) tạo nhiều (sản phẩm) hơn, đang góp phần giúp chúng ta vượt qua thử thách, cho phép định hình lại một hệ thống sản xuất lương thực thực phẩm bền vững hơn và công bằng hơn trên toàn thế giới. 

Những hội thảo chuyên ngành Thủy sản mà các chuyên gia cần tham gia

Các chuyên gia nuôi trồng thủy sản có cơ hội tham dự hai hội nghị diễn ra một ngày trước triển lãm vào ngày 7 tháng 3. Đầu tiên là Hội nghị Aquatic Asia với chủ đề 'Chuyển đổi để bền vững', hội nghị  thứ hai là “Hội nghị thức ăn thủy sản ép viên thường niên” lần thứ bảy, do VIV, tạp chí Công nghệ nuôi cá và thức ăn thủy sản quốc tế cũng như Tiến sĩ Mian Riaz của Texas đồng tổ chức Đại học A&M. Hội nghị lần bảy này sẽ tập trung vào máy ép viên và hệ thống thức ăn thủy sản, đồng thời sẽ bao gồm các bài phát biểu của các chuyên gia trong ngành sẽ đưa ra những ý tưởng thú vị về các giải pháp giúp  người dùng có thể sử dụng thiết bị ép viên của họ hiệu quả hơn.

Công nghệ sản xuất bề vững trong tương lai

Khi thế giới hướng tới một tương lai bền vững hơn, các hoạt động sản xuất sẽ phải thích ứng để đáp ứng những tiêu chuẩn mới. Tại VIV Châu Á 2023, sẽ có nhiều phiên hội nghị dành riêng  cho các giải pháp chăn nuôi bền vững trong tương lai. Chủ đề thảo luận bao gồm các giải pháp protein thay thế và thức ăn cho tương lai, cho đến các nhà máy thông minh và quản lý chất thải, du khách sẽ có thể khám phá những công nghệ mới nhất để đảm bảo tính bền vững trong hoạt động sản xuất.


Ngoài ra, với sự tập trung vào quy trình sản xuất tiết kiệm năng lượng, quý khách tham dự sự kiệncó thể được truyền cảm hứng về cách xây dựng doanh nghiệp của mình trở nên thân thiện với môi trường hơn. Với rất nhiều thay đổi sắp xảy ra, những buổi thảo luận này rất cần thiết cho bất kỳ ai muốn chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc, vươn đến thành công trong tương lai.

Chương trình hội thảo bao gồm phần lớn các chủ đề liên quan đến quy trìnhsản xuất gia cầm, sữa, heo và nuôi trồng thủy sản. Chương trình được xây dựng với sự hợp tác của nhiều đối tác cao cấp, chẳng hạn như Viện Thực phẩm Tốt Châu Á Thái Bình Dương (GFI APAC), Tập đoàn Thai Union PLC, Viện Khoa học Halal, Đại học Chulalongkorn, Hiệp hội Robot và Tự động hóa Thái Lan (TARA), Misset International, WATT Global Media, Perendale Publishers, Hiệp hội Côn trùng Thực phẩm và Thức ăn chăn nuôi Châu Á (AFFIA), Hiệp hội Thú y Động vật nhai lại Thái Lan (TRVA), Hiệp hội Holstein Friesian Thái Lan, Hiệp hội Nhà máy Thức ăn chăn nuôi Thái Lan (TFMA), Cục Phát triển Chăn nuôi (DLD), Liên đoàn các Hiệp hội Thú y Châu Á (FAVA), Hội đồng Gia cầm Quốc tế, v.v. Những quan hệ đối tác này giúp đảm bảo rằng những người tham dự sẽ có quyền truy cập vào thông tin và nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này.


Những chủ đề liên quan đến công nghệ thực phẩm và sản xuất lương thực trong tương lai

GFI APAC sẽ tổ chức “Làm thế nào các nhà sản xuất thịt có thể hưởng lợi từ sự bùng nổ nhu cầu về sản phẩm protein thay thế” vào ngày 8 tháng 3 và Thai Union Group PLC sẽ trình bày bài diễn thuyết “Làm hài lòng khách hàng và người tiêu dùng bằng sản phẩm protein thay thế thông qua phát triển ứng dụng”. Triển lãm Meat Pro Asia, được tổ chức cùng địa điểm, cũng có một hội nghị nổi bật tập trung vào tính bền vững, giới thiệu các giải pháp mới do Multivac Group, Mayekawa, Bizerba Đông Nam Á và HiperScan GmBH trình bày. Ngoài ra, các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm sẽ nói về các xu hướng mới nhất về An toàn thực phẩm (Ecolab, Mettler Toledo, Rieckermann và Marel) và thực phẩm Halal do Viện Khoa học Halal tại Đại học Chulalongkorn cung cấp trong triển lãm tại hội trường Jupiter 4, IMPACT

Các phiên hội nghị đầu tiên hiện đang mở để đăng ký và có thể được xem trên trang web chính thức của triển lãm. VIV Châu Á 2023, được tổ chức đồng thời với Meat Pro Asia, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 3 năm 2023 tại IMPACT ở Bangkok, Thái Lan. Cả hai triển lãm sẽ mở cửa từ 10:00-18:00 trong cả 3 ngày. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng truy cập www.vivasia.nl


Về VIV quốc tế
VIV quốc tế là sự kiện kết nối thương mại các chuyên gia từ mảng Thức ăn chăn nuôi đến Thực phẩm, mang đến cơ hội lớn cho những người tham gia chuỗi cung ứng đạm động vật. VIV toàn cầu đã phát triển với sự cống hiến của một hệ thống kết nối qua 40 năm kinh nghiệm và các đối tác liên kết với ngành, ngày nay trở thành nền tảng hàng đầu trong và phục vụ cho một số thị trường hứa hẹn nhất trên thế giới. Truy cập www.viv.net

Liên hệ báo chí:
• Saengtip Techapatiphandee, Giám đốc Marcom của VNU Châu Á Thái Bình Dương, saengtip@vnuasiapacific.com
• Phitchapha Phunmanee, Giám đốc Đối tác Truyền thông, ĐHQGHN Châu Á Thái Bình Dương, phitchapha@vnuexhibitionsap.com


Giới thiệu Tập đoàn VNU | VNU Group là một công ty tổ chức triển lãm hoạt động trên toàn cầu với các văn phòng đại diện tại Utrecht (VNU Châu Âu), Thượng Hải (VNU Châu Á) và Bangkok (VNU Châu Á Thái Bình Dương). VNU Group là thành viên của Royal Dutch Jaarbeurs và đại diện cho doanh nghiệp triển lãm quốc tế bên ngoài Hà Lan. Mỗi văn phòng đại diện của VNU điều hành một danh mục các thương hiệu triển lãm và hội nghị với chuyên đề chuyên sâu về các thị trường và ngành cụ thể. Danh mục triển lãm nông sản thực phẩm là hoạt động kinh doanh cốt lõi tại cả ba văn phòng khu vực của VNU.  Các lĩnh vực tổ chức sự kiện chính khác của Tập đoàn VNU bao gồm Công nghệ, Phong cách sống, Xây dựng, Khoa học đời sống và Công nghệ sinh học, v.v.
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter