Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
12/5/2020 16:34:41
Một concept tốt và chương trình mới: Điểm nhấn 20 năm VIV tại Trung Quốc!
Trong suốt 20 năm có mặt tại Trung Quốc, VIV đã phục vụ cho hơn 5.000 nhà triển lãm và tiếp đón hơn 350.000 khách tham quan. Với khái niệm dành riêng cho ngành Thức ăn chăn nuôi đến Thực phẩm, VIV Trung Quốc thu hút không chỉ khách Trung Quốc mà cả những người mua tiềm năng cùng với các nhà lãnh đạo ngành chăn nuôi-nông nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. VIV Thanh Đảo hiện được tổ chức hằng năm và được định vị là một nền tảng quốc tế mạnh mẽ trong ngành công nghiệp này.

Chương trình VIV tại Trung Quốc trong 20 năm

Mừng kỷ niệm 20 năm kết nối và hoạt động tại Trung Quốc trong năm 2020, VIV nhân cơ hội tuyệt vời này thực hiện một chương trình phù hợp nhằm gia tăng giá trị cho cả nhà triển lãm lẫn du khách tham gia chương trình với phiên bản rất đặc biệt này. Bên cạnh sàn thương mại VIV Thanh Đảo, Chiến dịch 20 năm toàn diện sẽ góp tiếng nói cho những người tham dự chương trình thông qua những điểm nhấn độc đáo sau:

+ Đối thoại và những câu chuyện

VIV Thanh Đảo 2020 cùng với các phương tiện truyền thông hàng đầu sẽ tập trung vào các câu chuyện thành công, từ góc độ quốc tế và các hoạch định của công ty về tương lai của ngành chăn nuôi Trung Quốc, cung cấp thêm cho tất cả đơn vị tham gia triển lãm thông qua chuyên mục Đối thoại truyền thông ngành chăn nuôi.  

+ 20 năm phủ sóng

Nhìn lại những khoảnh khắc lịch sử của VIV tại Trung Quốc, chương trình sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc hàng đầu của ngành chăn nuôi trong suốt 20 năm qua, thông qua việc chia sẻ các bài báo và hình ảnh độc quyền trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Cột mốc đặc biệt đánh dấu 20 năm VIV có mặt tại Trung Quốc cũng sẽ được đăng tải thông qua Cổng thông tin chính thức VIV trực tuyến. Những khoảnh khắc đẹp nhất cũng sẽ được trình chiếu qua một thước phim độc đáo, được công chiếu trước và trong suốt chương trình triển lãm.

+ Hội thảo trực tuyến 

Mở rộng các sự kiện từ gặp gỡ trực tiếp sang hình thức trực tuyến, lần đầu tiên VIV Thanh Đảo sẽ tổ chức chương trình theo mô tuýp trên vào năm 2020 với đa dạng các hội thảo trực tuyến bao gồm họp báo trực tuyến VIV Thanh Đảo 2020 và các phiên hội nghị khác với nhiều chủ đề như: phúc lợi vật nuôi; sản xuất trứng gia cầm nuôi thả tự do; nước và giải pháp xử lý chất thải; cơ hội và thách thức đối với các công ty xuất khẩu trong bối cảnh Coronavirus; phiên họp Trung Quốc – Hà Lan, phiên họp Trung Quốc – Đan Mạch, v.v 

+ Tiệc kỷ niệm & Quà tri ân  

20 năm có mặt tại Trung Quốc, VIV Thanh Đảo 2020 rất vui mừng khi tổ chức một bữa tiệc đáng nhớ này, nơi những người tham gia đến từ Trung Quốc lẫn quốc tế sẽ được chiêm nghiệm 20 năm lịch sử tại một thị trường quan trọng như Trung Quốc về mặt hợp nhất mạng lưới. Lễ trao giải Tri ân sẽ là điểm nhấn của bữa tiệc và thông qua giải thưởng này, VIV sẽ vinh danh những công ty tại Trung Quốc và quốc tế, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông ngành và các đối tác đã đóng góp cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Trung Quốc cũng như hỗ trợ cho VIV trong suốt 20 năm qua tại Trung Quốc.

Ngoài ra còn có các hoạt động khác như: bốc thăm may mắn, phỏng vấn phát sóng trực tiếp với các hiệp hội, đại diện Chính phủ, đơn vị triển lãm chính, người chiến thắng giải thưởng, các nhà lãnh đạo ngành sẽ mang đến nhiều nội dung hơn cho phiên bản VIV Thanh Đảo đặc biệt quan trọng này.

Một concept mạnh trong năm 2020

VIV Thanh Đảo là triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu dành cho các ngành chăn nuôi heo, gia cầm, sản xuất sữa & thủy sản, tập trung vào chuyên mục kinh doanh, đổi mới và công nghệ. Động vật nhai lại, thủy sản, heo giống, giết mổ và chế biến sẽ là tiêu điểm trong năm nay. Đây sẽ là một concept tốt để đánh dấu sự kiện VIV tại Trung Quốc và được diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 9 năm 2020 tại Thanh Đảo. Dưới đây là những yếu tố được tăng cường hoặc được giới thiệu trong năm 2020:

+ Đối tác mạnh trên toàn thế giới

VIV làm việc với các đối tác mới và hiện hữu ở tất cả các cấp. Năm 2020, các nỗ lực đã được thực hiện nhằm tích cực tham gia hơn 50 hiệp hội hỗ trợ như: Rabobank, WPSA, IPC, IEC, GMP+, GDF, NAFTC, DMFC, DPC, NBSO,UKTAG, BPA, DPA, CPICP và hơn 150 đơn vị truyền thông hỗ trợ từ Trung Quốc và khắp nơi trên thế giới.

+ Vị trí chiến lược Thanh Đảo

Tỉnh Sơn Đông là trung tâm chăn nuôi ở Trung Quốc. Sơn Đông với sự phát triển của đàn heo, gia cầm, động vật nhai lại, nuôi trồng thủy sản và các ngành chăn nuôi khác đứng đầu tại Trung Quốc; sản lượng thức ăn và giá trị đầu vào của tỉnh Sơn Đông đứng đầu Trung Quốc vào năm 2019. Sơn Đông là một thị trường chính cho các sản phẩm chăn nuôi.

+ Cùng địa điểm với Triển lãm Làm vườn Trung Quốc

VIV Thanh Đảo cùng được tổ chức tại 1 địa điểm với 2 triển lãm khác là: Triển lãm Làm vườn Trung Quốc và Triển lãm Thực phẩm nông nghiệp châu Á. Khoảng 1.000 nhà cung ứng thiết bị và công nghệ trong nông nghiệp và sản xuất thực phẩm bao gồm “Hạt giống ¬– Cây trồng – Thức ăn chăn nuôi – Thịt – Thực phẩm” sẽ giới thiệu cùng lúc các giải pháp của họ tại Triển lãm quốc tế Thanh Đảo.

+ Tăng cường các chương trình cho người mua và phái đoàn

Chương trình Những nhà lãnh đạo đầu ngành VIV, chương trình tiếp thị chính, chương trình người mua tiềm năng và chương trình dành cho phái đoàn sẽ thu hút khách tham quan mục tiêu cao cấp tới triển lãm đồng thời thúc đẩy hợp tác kinh doanh và thương mại với các nhà triển lãm. Một trọng tâm đặc biệt sẽ được thêm vào là: người chăn nuôi heo, gia cầm và các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi. 

+ Công cụ kết nối miễn phí

VIV Thanh Đảo 2020 mang đến một hệ thống công cụ kết nối trực tuyến đến tất cả các nhà tham gia triển lãm và khách đã đăng ký, làm cầu nối giữa nhà cung cấp và khách hàng, chọn lọc hồ sơ, kế hoạch đối thoại trực tiếp và kết nối giữa các đối tác trong nước và quốc tế thông qua cơ sở dữ liệu của VIV Thanh Đảo và VIV toàn cầu. Hệ thống mới này dự kiến được ra mắt vào đầu tháng 6.

+ Diễn đàn cấp cao và Hội thảo chuyên sâu

VIV Thanh Đảo vẫn tiếp tục và tăng cường tổ chức các hội nghị chiến lược như: Diễn đàn Hội nhập Trang trại và Thực phẩm thế giới 2020 (mùa 3); Cơ chế ứng phó với dịch bệnh toàn cầu và Diễn đàn Hợp tác quốc tế; Hội nghị thượng đỉnh về Cải thiện tính trạng Heo toàn cầu lần 2 –  GPGS 2020; Hội nghị Thủy sản Trung Quốc 2020; Hội nghị thượng đỉnh T20 liên quan đến vấn đề đề kháng kháng sinh Quốc tế – Trung Quốc; và còn nhiều hội thảo nữa.

Quản lý các thách thức do COVID-19

Mặc dù cuộc khủng hoảng COVID-19 vẫn ảnh hưởng rộng khắp đến đời sống kinh tế xã hội tại nhiều quốc gia, đại dịch hiện đang được Trung Quốc kiểm soát tốt – nơi đã khởi động giai đoạn hồi phục. Gần 95% công ty đã hoạt động trở lại bình thường và một số sự kiện đang được tổ chức tại Trung Quốc.

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các nhà triển lãm và khách tham quan, Ban tổ chức sẽ thực hiện một loạt các biện pháp tại VIV Thanh Đảo 2020. Các thiết bị bảo vệ cá nhân và dụng cụ vệ sinh như khẩu trang, chất khử trùng tay sẽ được cung cấp tại tất cả các quầy thông tin. Kiểm tra thân nhiệt người tham dự cũng sẽ được thực hiện tại cổng vào triển lãm. Trong trường hợp có triệu chứng, lực lượng hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ có sẵn tại chỗ.

Đăng ký tham dự trước sẽ được mở vào tháng 5-2020. Hãy đăng ký và tham gia sự kiện quy tụ ngành công nghiệp quốc tế hàng đầu vào 17 – 19 tháng 9, 2020 tại Thanh Đảo. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi: www.vivchina.nl

Đăng ký gian hàng triển lãm đang được mở và có khoảng 70% gian hàng đã được đăng ký. Đăng ký giữ chỗ ngay, công ty của bạn sẽ có cơ hội kinh doanh tốt nhất tại VIV Thanh Đảo 2020. 

Yêu cầu về gian hàng

Ông Philippe Verstuyft

Giám đốc kinh doanh (Khu vực châu Âu)

philippe@vnueurope.com 

Tel: +31 6 1517 3564

Bà Sylvia Shan

Giám đốc kinh doanh quốc tế (Khu vực Trung Quốc)

sylvia.shan@vnuexhibitions.com.cn

Tel: +86 21 6195 6063

Liên hệ truyền thông

Bà Elena Geremia

elena@vnueurope.com

Tel: +39 339 6556193

Bà Kandy Tang

kandy.tang@vnuexhibitions.com.cn

Tel: +86 21 6195 3505 

Nguồn: VIV Thanh Đảo, 2020


 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter