Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi Tuần Một Gương Mặt
> Trang Trại
6/4/2019 12:47:16
TẬP ĐOÀN VET PRODUCT (THÁI LAN): TỔ CHỨC NHIỀU CHUYÊN ĐỀ HỘI THẢO TRONG CHUỖI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP


Ngày 15/03/2019 tại khách sạn AVANI Riveside ở Băng Cốc, Thái Lan, Tập đoàn Vet Product đã tổ chức song song 2 buổi hội thảo với nhiều chuyên đề là “Vô vàn ý tưởng về con giống (heo) cho châu Á” dành cho Heo và “Chìa khóa thành công cho ngành chăn nuôi không chất kháng sinh để giảm vốn đầu từ năng suất sản xuất trong ngành công nghiệp gia cầm châu Á 2019” dành cho Gia Cầm.

Tại hội thảo về Heo, các diễn giả được mời tới diễn thuyết là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế về ngành chăn nuôi Heo, một số chuyên đề được trình bày như sau:

1. “Vô số giống heo ở châu Á. Vấn đề và hướng giải quyết” do GS.TS. Bác sĩ Khampee Kortheeraku trình bày.
2. “Điều quan trọng trong công tác quản lý Heo hậu bị để đạt được chỉ số PSY 30” do PGS.TS Neramit Sukmanee trình bày.
3. “Phương hướng và những nghiên cứu mới về cải thiện chất lượng con giống” do GS.TS. Bác sĩ Padet Thammathat trình bày.
4. “Kỹ thuật thực hiện thụ tinh nhân tạo AI nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất” do PGS Sriswan Chomchai trình bày.
5. “Nguyên tắc trong sản xuất thức ăn chăn nuôi phù hợp với con giống ở khu vực châu Á” do GS.TS Seksom Attamanggul trình bày.
6. “Phát triển con giống có khả năng kháng bệnh và nâng cao sức khỏe cho Heo ở khu vực châu Á” do Giảng viên Sakchai Topanurak trình bày.

Ông Tanin Cheewapalaboon trao tặng quà kỷ niệm cho diễn giả - Phó Giáo sư Srisuwan Chomchai

Ông Tanin Cheewapalaboon cùng Phó GS.TS Neramit SukmaneeGS.TS Padet Thammathat

Tham dự buổi hội thảo, còn có sự tham dự đông đảo các nhà chăn nuôi, các công ty/doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi đến từ các nước trong khu vực châu Á như: Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar, …

Khi được hỏi cảm nhận về Tập đoàn Vet Product, ông Zhang Shus, Phó chủ tịch Công ty Xinan (Trung Quốc) một trong những đối tác chiến lược của Tập đoàn Vet Product cho biết: “Vet Product đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong mảng chăn nuôi heo như: thức ăn chăn nuôi, công thức, cách quản lý chuồng trại, hỗ trợ tư vấn để tăng cường phòng chống dịch bệnh. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc của họ rất tốt và chuyên nghiệp”.

Phó chủ tịch công ty Xina - Ông Zhang Shua

Chủ tịch Tập đoàn Vet Product Thái Lan - ông Tanin Cheewapalaboon, đã có vài lời chia sẻ với Tạp chí chăn nuôi Heo: “Vet Product là một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe vật nuôi ở Thái Lan. Từ những thành công và tín nhiệm đã đạt được tại Thái Lan, chúng tôi mong muốn được chia sẻ đến các nước trong khu vực và Việt Nam là một trong những quốc gia tiềm năng đó, do nhu cầu sử dụng thịt và các sản phẩm từ thịt cao, chúng tôi còn thành lập nhiều công ty tại Philippines, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Myanmar. Định hướng sắp tới của chúng tôi là tiếp tục mở rộng tới thị trường Indonesia, Malaysia và phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia khác.

Ông Tanin Cheewapalaboon Chủ tịch Tập đoàn Vet Product Thái Lan

Đội ngũ kỹ thuật tư vấn của chúng tôi đến từ Thái Lan luôn hỗ trợ, đồng hành cùng người chăn nuôi và các doanh nghiệp từ hướng dẫn kỹ thuật, dinh dưỡng đến các thiết bị, hệ thống quản lý, …”.

Ông cũng nhấn mạnh vào quan điểm kinh doanh là không ngừng phát triển, đổi mới với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng. Buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Vet Product Thái Lan được diễn ra trang trọng và ấm cúng trên du thuyền chạy dọc theo dòng sông Chao Phraya.

Trong bài phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm đầy xúc động của ông Tanin Cheewapalaboon, ông đã gửi lời tri ân đến các khách hàng từ nhiều quốc gia đã góp mặt tại bữa tiệc này. Ông mong rằng đây sẽ là cơ hội cho các khách hàng ở nhiều quốc gia giao lưu và chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:


Trước đó, ngày 14/03/2019 tại Trung tâm triễn lãm BITEC, Băng Cốc, Thái Lan, buổi Hội Thảo FAVA do VNU – đơn vị tổ chức triễn lãm VIV châu Á 2019, mà Tập đoàn Vet Product đóng vai trò là nhà tài trợ chính với chủ đề “’Đề kháng sinh: Từ khoa học đến thực tiễn”


Về Tập đoàn Vet Product
Được thành lập từ năm 1994, sau 25 năm phát triển, hiện Tập đoàn Vet Product đã có 13 chi nhánh chuyên về chăn nuôi và bệnh viện thú y. Trong lĩnh vực kinh doanh chăn nuôi, Vet Product đã mở rộng nhiều chi nhánh tại 6 nước trong khu vực châu Á là Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar.
Công ty TNHH Vetproducts (Vietnam) được thành lập năm 2008, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, một chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Tại Việt Nam, Vet Product chuyên cung cấp Thức ăn chăn nuôi, Premix, Enzyme, Thuốc thú y, Vắc-xin, ngoài ra họ còn cung cấp các dịch vụ thú y (tư vấn kỹ thuật, quản lý trang trại, dinh dưỡng và chăm sóc vật nuôi).

(Heo Team)
Các tin khác :
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter